Cuộc thi "Chinh phục vũ môn" vinh danh những gương mặt nổi bật

Cuộc thi "Chinh phục vũ môn" vinh danh những gương mặt nổi bật
HHT - Vào sáng ngày 5/12, Ban tổ chức cuộc thi "Chinh phục vũ môn (CPVM)" đã trao giải cho 2 thí sinh đạt giải Nhất tuần 8 của trường tiểu học Hoàng Văn Thụ, Hà Nội và THCS Tân Tiến, Hưng Yên.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của bà Hoàng Thị Hồng Mai - Phó Chánh văn phòng Hội đồng Đội Trung Ương, bà Nguyễn Thanh Hương - Đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, ông Nguyễn Minh Đức - Đại diện Tập đoàn Egroup, Cô Đỗ Thị Kim Liên - Hiệu trưởng nhà trường cùng sự tham gia của các đông đảo thầy cô giáo, các em học sinh trường tiểu học Hoàng Văn Thụ, Hà Nội.

Cuộc thi "Chinh phục vũ môn" vinh danh những gương mặt nổi bật ảnh 1

Buổi lễ có sự góp mặt của thường trực BTC cuộc thi cùng đại diện nhà trường.

Cuộc thi "Chinh phục vũ môn" vinh danh những gương mặt nổi bật ảnh 2

Hoàng Thị Hồng Mai - Phó Chánh văn phòng Hội đồng Đội TƯ phát biểu tại buổi lễ.

Ngay từ năm đầu tiên cuộc thi được mở rộng cho cả các khối lớp Tiểu học trên toàn quốc, trường tiểu học Hoàng Văn Thụ, HN đã nằm trong danh sách các trường có thí sinh tiểu học đạt kết quả rất cao tại cuộc thi. Với thành tích "xuất thần" cán đích tại 4'29s, em Nguyễn Minh Huy, học sinh lớp 5 của trường đã được nhận phần thưởng dành cho thí sinh xuất sắc nhất tuần 8. 

Cuộc thi "Chinh phục vũ môn" vinh danh những gương mặt nổi bật ảnh 3

Em Nguyễn Minh Huy, lớp 5 trường tiểu học Hoàng Văn Thụ nhận giải thường từ BTC.

Có thể thấy, tuy nhỏ tuổi nhưng các thí sinh khối tiểu học vẫn chứng tỏ được khả năng của mình tại một trong những sân chơi kiến thức lớn của giới học đường với những kết quả về đích gây bất ngờ với cả những ngay cả những anh chị khối THCS.

Cũng trong buổi sáng ngày 5/12/2016, BTC cuộc thi Chinh phục vũ môn đã có mặt tại trường THCS Tân Tiến, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên trao giải cho thí sinh đạt thành tích xuất sắc trong tuần 8 cuộc thi Chinh phục vũ môn.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Trần Văn Tuấn - Phó Chánh văn phòng Hội đồng Đội Trung Ương, bà Nguyễn Thị Ngà - Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hưng Yên, Ông Nguyễn Văn Ảnh - Phó trưởng ban Thanh Thiếu Niên trường học Tỉnh đoàn Hưng Yên, Bà Nguyễn Ngọc Diệp - Đại diện Tập đoàn Egroup cùng sự tham dự của đông đảo giáo viên, học sinh trường THCS Tân Tiến.

Cuộc thi "Chinh phục vũ môn" vinh danh những gương mặt nổi bật ảnh 4

Ban tổ chức cuộc thi Chinh phục vũ môn trao giải thưởng tuần 8 cho thí sinh xuất sắc.

Cuộc thi "Chinh phục vũ môn" vinh danh những gương mặt nổi bật ảnh 5

Ông Trần Văn Tuấn - Phó Chánh văn phòng Hội đồng Đội TƯ phát biểu tại lễ trao giải.

Tại lễ trao giải, BTC cuộc thi đã trao giải nhất tuần 8 cho em Nguyễn Thị Yến Ly, lớp 8A trường THCS Tân Tiến. 

Với những kết quả về đích cực tốt tại cuộc thi kiến thức Chinh phục vũ môn, cộng đồng học sinh đang liên tục chứng tỏ được khả năng học tập rất đáng nể của mình. Cũng từ đó, Chinh phục vũ môn sẽ là sân chơi bổ trợ kiến thức hoàn hảo giúp các em phát triển bản thân một cách toàn diện nhất bên cạnh khả năng học tập.

Tuần thi thứ 10 vòng cấp trường của cuộc thi đã diễn ra. Cùng chờ đón những màn tranh tài bùng nổ và hấp dẫn của cuộc thi tại website: chinhphucvumon.vn hoặc cổng game giáo dục egame.vn. Nhanh tay đăng ký tham gia và trải nghiệm một trong những cuộc thi kiến thức bùng nổ và hấp dẫn nhất 2016 này nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trong khuôn khổ chương trình “Cùng em học an toàn giao thông” lần thứ 15, để đảm bảo an toàn và phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19, thay vì tổ chức Hội giao lưu cấp quốc gia như mọi năm, Toyota Việt Nam sẽ trao tặng 10 mô hình đảo giao thông an toàn cho 10 tỉnh nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy ATGT cho các em học sinh tại trường học trong thời gian tới.
Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp đã ra thông báo chung tay cùng Chính phủ và ngành Y tế ứng phó đại dịch Covid-19 bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp. Mới đây Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỷ đồng.