Cuối cùng Austin Butler đã “ghi nguồn”: Nhắc đến Vanessa Hudgens trong thành công của “Elvis”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đầu tháng, Austin Butler giấu tên bạn gái cũ trong các câu chuyện liên quan đến vai diễn trong “Elvis” đã mang lại thành công cho anh. Cuối tháng, có lẽ nam diễn viên đã nhớ ra việc phải “ghi nguồn”.

Khoảng đầu tháng 1, Austin Butler nhắc đến người yêu cũ Vanessa Hudgens nhưng giấu danh tính và gọi cô là "một người bạn". Nhiều netizen đã chỉ trích nam diễn viên vì đã làm giảm vai trò của Vanessa Hudgens trong thành công của Elvis - bộ phim mang đến cho anh giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Quả Cầu Vàng 2023 và nhận được đề cử tương tự cho Oscar sắp tới.

Dĩ nhiên Vanessa Hudgens không diễn xuất thay cho bạn trai cũ, nhưng cô là người đã thúc đẩy và tin tưởng Austin Butler khi nhiều lần động viên anh thử vai Elvis. Đông đảo netizen đồng ý rằng Vanessa Hudgens nên được trao cho sự tín nhiệm mà cô xứng đáng. Cô nên được nhắc đến bằng tên, thay vì chỉ là một “người bạn”.

Cuối cùng Austin Butler đã “ghi nguồn”: Nhắc đến Vanessa Hudgens trong thành công của “Elvis” ảnh 1

Vào năm 2019, ngay cả trước khi Austin Butler được chọn vào vai trong Elvis, Vanessa Hudgens đã khuyến khích người yêu (nay là người yêu cũ) tìm kiếm cơ hội và thử sức với vai diễn này.

Khi xuất hiện trong chương trình Live! With Kelly and Ryan, Vanessa Hudgens đã kể như thế này: “Anh ấy vừa nhuộm tóc màu tối, vốn anh ấy có màu tóc vàng tự nhiên. Lúc đó tôi nhìn anh ấy, anh đang hát theo Elvis, và tôi bảo “Anh yêu, anh cần phải diễn Elvis”. Tôi không biết phải làm thế nào, nhưng tôi nghiêm túc, rằng anh ấy cần phải diễn Elvis.”

Cũng trong năm 2019, Austin Butler đã thực sự nhận được vai diễn trong Elvis, nhưng thời điểm đó cả hai vẫn chưa chia tay. Năm 2023, khi Austin Butler thắng giải tại Quả Cầu Vàng 2023, lúc này cả hai đã chia tay, nam diễn viên đã kể lại câu chuyện này với nội dung dường như giống hệt nhau, chỉ khác là anh đã gọi người bạn gái 9 năm của mình là một “người bạn”.

Cuối cùng Austin Butler đã “ghi nguồn”: Nhắc đến Vanessa Hudgens trong thành công của “Elvis” ảnh 2

Điều này khiến fan bối rối, người qua đường xôn xao. Austin Butler đã hạ thấp mối quan hệ của cả hai đến mức nam diễn viên Colin Farrell đã vô tình xin số của “người bạn” này, hiểu nhầm rằng Austin Butler chỉ đơn giản là có một người bạn rất tốt, người có thể nhận định các vai diễn.

Austin Butler đã kể rằng anh đang cùng “người bạn” ngắm đèn Giáng sinh, có một bài hát của Elvis phát trên radio nên anh đã hát theo và “người bạn” đó đã nói: “Anh phải đóng vai Elvis”. Sau đó vài tuần, khi Austin Butler đang chơi piano, “người bạn” đó cũng có mặt và lại nói: “Em nghiêm túc đó. Anh phải tìm cách để thử vai này”.

“Người bạn này là ai? Tôi cần họ” - Colin Farrell xen vào, đưa tay làm động tác như chiếc điện thoại, tỏ ý xin số.

Cuối cùng Austin Butler đã “ghi nguồn”: Nhắc đến Vanessa Hudgens trong thành công của “Elvis” ảnh 3

Sau khi được đề cử giải Oscar - lễ trao giải sẽ diễn ra tháng 3 tới, Austin Butler lại kể câu chuyện này, nhưng anh dùng từ “người đồng hành” chứ không còn dùng “người bạn” nữa. Khi người phỏng vấn thắc mắc “người đồng hành” có phải là Vanessa Hudgens hay không, nam diễn viên đã khẳng định: “Đúng vậy”.

Austin Butler nói thêm: “Chúng tôi đã ở bên nhau rất lâu và cô ấy đã có khoảnh khắc nhìn thấu như thế, và vì vậy tôi thực sự nợ cô ấy rất nhiều vì đã tin tưởng tôi”.

Austin Butler và Vanessa Hudgens đã có quãng thời gian hẹn hò kéo dài gần một thập kỷ, từ năm 2011 đến năm 2020.

Cuối cùng Austin Butler đã “ghi nguồn”: Nhắc đến Vanessa Hudgens trong thành công của “Elvis” ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm