Cuối cùng Hwang Minhyun cũng được đứng chung sân khấu với thần tượng của mình

Cuối cùng Hwang Minhyun cũng được đứng chung sân khấu với thần tượng của mình
HHT - Chắc hẳn Minhyun đã rất vui và hạnh phúc khi được gặp thần tượng trên sân khấu và ở một cự ly rất gần.

Vào ngày 23/1/2018, Wanna One đã tham gia lễ trao giải thường niên Edaily Culture Awards lần thứ 5. Wanna One đã nhận được giải Best Concert Awards. Người trao giải thưởng cho Wanna One chính là Kim Jaejoong.

Cuối cùng Hwang Minhyun cũng được đứng chung sân khấu với thần tượng của mình ảnh 1

Các fan của Minhyun và Cass rất thích thú trước sự kiện này, vì với tư cách là fan thì Minhyun vốn là Cass mà. Anh chàng là fan của cả 5 thành viên DBSK (TVXQ + JYJ) và bias của MinhyunJunsu. Một điều rất đáng yêu là không khó để biết điều này vì từ khi debut vào năm 2012 đến giờ, Minhyun đã rất nhiều lần nói rằng mình là fan của DBSK rồi. Có lần tham gia chương trình lúc mới debut cùng NU'EST chưa lâu, Minhyun thấy standee của DBSK đã chạy ra cúi chào, sau đó trời mưa thì anh chàng còn che mưa cho standee DBSK nữa cơ. Minhyun còn chăm đi xem concert, nhạc kịch của DBSK (đặc biệt là của Junsu) và cover các ca khúc của DBSK nữa.

Chính vì thế nên các fan rất tò mò không biết Minhyun sẽ phản ứng thế nào khi gặp Jaejoong tại Edaily Culture Awards? Và kết quả là mọi người đã được thấy fanboy Minhyun thể hiện tình cảm với thần tượng một cách kín đáo trên sân khấu khi chỉ nhìn Jaejoong và mỉm cười. 

(Nguồn clip: V-Minheart x Hwang Minhyun Vietnamese Fanpage)

Minhyun chỉ mới được gặp Jaejoong, một trong 5 mẩu của DBSK và hiện vẫn chưa có manh mối nào cho thấy Minhyun đã mạnh dạn bắt chuyện hay chụp ảnh cùng Jaejoong, nhưng với tinh thần fanboy lâu năm thì Minhyun chắc hẳn đã rất vui và hạnh phúc. 

NHẬT TRINH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm