Cuối cùng “Monopoly” cũng ra mắt nhưng “spotlight” không phải giọng ca của Ariana Grande

Cuối cùng “Monopoly” cũng ra mắt nhưng “spotlight” không phải giọng ca của Ariana Grande
HHT - Sau khi “nhá hàng” ca khúc “Monopoly”, Ariana Grande cuối cùng cũng chịu “thả xích” bản chính thức kết hợp cùng Victoria Monét. Nhưng đoán xem, fan nói gì?

Ariana Grande có một “mùa bội thu” khi phát hành album phòng thu thứ 5 – Thank U, Next. Trong đó, ba single trích từ album: Thank U, Next7 RingsBreak Up With Your Girlfriend, I’m Bored cũng trở thành “cú liên hoàn” hit của cô nàng tóc đuôi ngựa.

Cuối cùng “Monopoly” cũng ra mắt nhưng “spotlight” không phải giọng ca của Ariana Grande ảnh 1

Với sự “lột xác” mạnh mẽ về hình ảnh, tư duy âm nhạc mới lạ, Ariana Grande thực sự đã có những cú bức tốc đáng kể trên đường đua US&UK. Đặc biệt, cô nàng còn sở hữu “trên kệ” chiếc kèn vàng dành cho album Sweetener với hạng mục Album nhạc Pop xuất sắc nhấtGrammy vừa qua.

Cuối cùng “Monopoly” cũng ra mắt nhưng “spotlight” không phải giọng ca của Ariana Grande ảnh 2

Khán giả tin rằng Ariana Grande sẽ còn bùng nổ hơn nữa ở tương lai. Nhất là khi cô được “hậu thuẫn” bởi chiếc album phòng thu thứ 5 đang “ăn nên làm ra”, cũng như có được “độ phủ” với tour diễn – Sweetener World Tour đang thu hút sự quan tâm của giới truyền thông và lấy lòng người hâm mộ bởi những sân khấu đầy cảm xúc.

Cuối cùng “Monopoly” cũng ra mắt nhưng “spotlight” không phải giọng ca của Ariana Grande ảnh 3

Trong khi album Thank U, Next chưa “chịu” dừng “gây bão” tại các kệ đĩa, Arianators (fandom của Ariana Grande) lại có dịp đứng ngồi không yên khi nữ ca sĩ bất ngờ ra mắt MV Monopoly. Trả lời cho việc “đánh úp” khiến fan choáng váng này, Ariana cũng hài hước: “Mình thích khiến cho fan của mình bất ngờ. Mình sẽ tự dưng đẹp trời rồi thả nhạc mới thay vì chờ đợi ai đó bảo mình phải ra ngày nào, làm những gì”.

Và bởi sự nghệ sĩ tính của Ariana Grande, nên chúng ta a-lê-hấp vừa có nhạc mới mà lại còn hay để “replay”. Tuy nhiên, sau tất cả, "spotlight" của Monopoly không thuộc về giọng ca của Ariana Grande mà nằm ở phần ca từ khiến dân mạng xôn xao.

Cuối cùng “Monopoly” cũng ra mắt nhưng “spotlight” không phải giọng ca của Ariana Grande ảnh 4

Theo đó, với đoạn: “Mình thích cả nam và nữ (yeah). Làm việc thật nhiều nên lúc nào cũng cần có đôi cả. Đời bạn là một đường thẳng, nếu gặp mình thì liệu có rẽ ngang”, nhiều người tin rằng không phải Ariana “mượn bài hát tỏ tình” đâu mà cô ấy đang úp mở chuyện muốn “bước ra khỏi cửa tủ” (câu nói: come out of the closet – gọi tắt là come out dùng để nói về những người muốn công khai mình thuộc cộng đồng LGBT).

Cuối cùng “Monopoly” cũng ra mắt nhưng “spotlight” không phải giọng ca của Ariana Grande ảnh 5

Dẫu vậy, Monopoly lại được viết bởi Victoria Monét – người cũng vừa "come out" nên ca khúc biết đâu lại chỉ là “tâm thư” của chính Victoria. Nhưng dù sao đi nữa, việc Ariana Grande luôn ủng hộ cộng đồng LGBT là điều ai cũng biết rất rõ, nhất là khi anh trai cô nàng cũng thuộc cộng đồng LGBTQ+. Thế nên, dù có hay không việc Ariana là người thuộc LGBT thì cách cô nàng sử dụng âm nhạc để cất lên tiếng nói vì cộng đồng này, góp phần tạo ra năng lượng tốt đẹp để đẩy lùi những rào cản của xã hội chính là việc làm truyền cảm hứng và khiến fan của cô tự hào.

Ariana có thuộc cộng đồng LGBTQ+ hay không, cô ấy yêu ai thì hình ảnh giàu năng lượng của cô ấy cũng sẽ luôn truyền cảm hứng về hình mẫu phụ nữ thời đại mới: tự tin, biết cách khẳng định mình và luôn biết học cách trân trọng giá trị của mình.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm