Cuối cùng một cựu Hoa hậu Hoàn vũ đã tiết lộ lý do Harnaaz Sandhu bị đề nghị giả giọng mèo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hơn một tháng trước, trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2021, Harnaaz Sandhu, đại diện của Ấn Độ, người sau đó giành vương miện, đã được (bị?) đề nghị giả giọng động vật. Sau chút sững sờ, Harnaaz kêu meo meo, khiến nhiều người rất sốc và gọi đó là “tiếng kêu meo meo được cả thế giới nghe thấy”. Nhưng cuối cùng, một cựu Hoa hậu Hoàn vũ đã vừa tiết lộ lý do vì sao Harnaaz nhận được yêu cầu oái oăm đó.

Việc Harnaaz Sandhu, đại diện của Ấn Độ, giả giọng mèo, kêu meo meo trong đêm chung kết cuộc thi Miss Universe 2021 đã khiến rất nhiều người chỉ trích MC Steve Harvey vì đã đưa ra một đề nghị “vô lý”. Một số tờ báo Ấn Độ gọi đây là “tiếng kêu meo meo được nghe thấy trên khắp thế giới”, thậm chí một số người cho là đại diện Ấn Độ đã bị “xử ép” khi chẳng được nói về những thành tựu của mình như các thí sinh khác, mà lại đi kêu meo meo.

Đây là video về “tiếng kêu meo meo vang khắp thế giới”:

Nguồn: Myles Away.

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn mới đây, Lara Dutta, đại diện của Ấn Độ tại Miss Universe 2000 (cuối cùng đã trở thành Hoa hậu Hoàn vũ của năm đó, cùng năm mà Harnaaz Sandhu ra đời), đã giải thích về sự việc.

Lara nói với trang Cinema Blend: “Mặc dù nhiều người cho rằng MC Steve Harvey đưa ra một đề nghị vớ vẩn cho Sandhu, nhưng tôi phải nói là thực ra ông ấy hoàn toàn có lý”.

Theo Lara, mỗi thí sinh tham dự cuộc thi Miss Universe đều phải viết một bảng thông tin dài về bản thân, bao gồm cả sở thích. Có người viết đến tận… 15 trang giấy.

Cuối cùng một cựu Hoa hậu Hoàn vũ đã tiết lộ lý do Harnaaz Sandhu bị đề nghị giả giọng mèo ảnh 1

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ Lara Dutta. Ảnh: Pinkvilla.

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ Lara Dutta kể: “Ban Tổ chức muốn biết mỗi thí sinh là người thế nào. Họ sẽ hỏi về sở thích của một số thí sinh để thấy được khía cạnh nhẹ nhàng hơn trong tính cách của các thí sinh đó. Không có quy định nào là mọi câu hỏi đều phải liên quan đến việc giải quyết nạn đói trên thế giới. Trong tờ khai của Harnaaz, chính cô ấy đã viết một trong các sở thích của mình là giả giọng động vật. Thế nên Steve Harvey mới đề nghị Harnaaz như vậy. Câu hỏi được đưa ra dựa trên những gì chính Harnaaz viết, chứ mục đích của Harvey không phải là để làm mất mặt Harnaaz hay cố tình cho đại diện của Ấn Độ một câu hỏi thật kỳ quái”.

Lara kết luận: “Người ta cũng muốn xem một thí sinh phản ứng ra sao trong trường hợp như thế, vì đằng nào rồi cuộc sống cũng sẽ đặt bạn vào đủ các kiểu tình huống ấy mà”.

Cuối cùng một cựu Hoa hậu Hoàn vũ đã tiết lộ lý do Harnaaz Sandhu bị đề nghị giả giọng mèo ảnh 2

Harnaaz nhận được đề nghị giả giọng động vật vì chính cô viết trong tờ khai cá nhân rằng đó là sở thích của mình. Ảnh: Instagram.

Cựu Hoa hậu cũng khen ngợi đương kim Hoa hậu: “Harnaaz rất chân thật. Cô ấy đôi khi thích đùa những điều hơi ngớ ngẩn, vì cô ấy rất thật”.

Hiện tại, Harnaaz đang ở New York (Mỹ) thực hiện các công việc trong một năm nhiệm kỳ của mình.

Cuối cùng một cựu Hoa hậu Hoàn vũ đã tiết lộ lý do Harnaaz Sandhu bị đề nghị giả giọng mèo ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.