Cuối cùng Mũi trưởng Long cũng đăng ảnh chụp với Hậu Hoàng, gọi nữ YouTuber là "đại ka"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù "Sao Nhập Ngũ 2020" đã khép lại nhưng cặp đôi Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng vẫn liên tục "quăng thính" khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Sao nhập ngũ 2020 đã khép lại nhưng dư âm trong lòng khán giả thì vẫn đọng lại không ít. Bên cạnh đó, cặp đôi Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long vẫn liên tục "tung hint" dù chương trình đã kết thúc, khiến cộng đồng mạng cũng như fan của cặp đôi này vẫn mải mê "chèo thuyền".

Cuối cùng Mũi trưởng Long cũng đăng ảnh chụp với Hậu Hoàng, gọi nữ YouTuber là "đại ka" ảnh 1

Trước đó, Hậu Hoàng khiến dân tình bất ngờ khi tung ảnh chụp cùng chú cún cưng trong quân đội và viết chú thích: "Đây là 1 tấm ảnh bình thường, nhưng với mọi người sẽ là 1 tấm ảnh nhiều "cơm tró'"vì ảnh này Nguyễn Việt Long chụp tôi!".

Và mới đây, Mũi trưởng Long lại tiếp tục "tung thính" với một bức ảnh siêu dễ thương chụp cùng đồng chí Thúy Hậu. Dòng chú thích khiến dân mạng không khỏi phấn khích: "Đại ka đòi làm đàn ông thì thằng đệ làm chị em thứ 12 vậy".

Cuối cùng Mũi trưởng Long cũng đăng ảnh chụp với Hậu Hoàng, gọi nữ YouTuber là "đại ka" ảnh 2

Cụ thể, "Chị em thứ 12" là một biệt danh đáng nhớ, bởi nó khơi gợi lại thời điểm "thuyền" Long - Hậu vừa "căng buồm ra khơi". Lúc đó Mũi trưởng Long đang giới thiệu các chiến sĩ cho 6 cô gái vừa nhập ngũ, Hậu Hoàng trong giây phút mơ màng đã cộng nhầm hội chị em trong phòng thành 12 người (thật ra chỉ có 11 người, thêm đồng chí Long mới là người thứ 12).

Cuối cùng Mũi trưởng Long cũng đăng ảnh chụp với Hậu Hoàng, gọi nữ YouTuber là "đại ka" ảnh 3

Thấy Hậu Hoàng ngơ ngác, Mũi trưởng Long phì cười và từ đó, Long - Hậu trở thành "chiến hạm" mạnh mẽ nhất của Sao nhập ngũ 2020.

Cuối cùng Mũi trưởng Long cũng đăng ảnh chụp với Hậu Hoàng, gọi nữ YouTuber là "đại ka" ảnh 4

Dưới bài đăng, một số thành viên của Sao Nhập Ngũ cũng để lại bình luận chọc ghẹo đồng chí Mũi trưởng Long.

Cuối cùng Mũi trưởng Long cũng đăng ảnh chụp với Hậu Hoàng, gọi nữ YouTuber là "đại ka" ảnh 5

"Nhân vật chính" cũng không phải ngần thả thêm một bức ảnh để dân tình "nháo nhào".

Cuối cùng Mũi trưởng Long cũng đăng ảnh chụp với Hậu Hoàng, gọi nữ YouTuber là "đại ka" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống

Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống

HHT - “Phụ nữ Việt Nam và làng nghề - Vietnamese women and craft villages” là một trong những cuộc thi gần đây của dự án Empower Women Asia đã diễn ra thành công và thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ, những người mang trong mình tình yêu, niềm đam mê với nét đẹp văn hóa và những giá trị truyền thống của dân tộc.
Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

HHT - Những bức ảnh chồng của Công chúa Eugenie của Hoàng gia Anh (Eugenie là em họ của Hoàng tử William và Harry) đi trên du thuyền cùng vài người bạn là nữ đang khiến công chúng ở Anh đặt nhiều dấu hỏi. Trong khi đó, Eugenie mới sinh con nhỏ hồi tháng 2 và cô không có mặt trên du thuyền cùng chồng. Sự việc này là thế nào?