Cuối cùng thì fan đã biết ai là người thế chỗ Jeon Somi trong đội hình ITZY

Cuối cùng thì fan đã biết ai là người thế chỗ Jeon Somi trong đội hình ITZY
HHT - Các fan đã từng nghi ngờ rằng Yuna chính là nhân vật được chọn để thế chỗ Jeon Somi trong đội hình ITZY, và đây là câu trả lời…

Cách đây tròn một năm, fan K-Pop đã nhiều lần bắt gặp 5 cô nàng thực tập sinh của JYP là Jeon Somi, Yeji, Lia, Ryujin và Chaeryeong đi cùng với nhau. Họ từng đi xem concert của TWICE và nhiệt tình cổ vũ cho nhóm nhạc đàn chị. Từ đó mà khán giả tin chắc rằng đây chính là các thành viên của nhóm nữ mới mà JYP sắp giới thiệu.

Cuối cùng thì fan đã biết ai là người thế chỗ Jeon Somi trong đội hình ITZY ảnh 1

Thế rồi Jeon Somi đột ngột rời bỏ công ty. Sau đó ITZY ra mắt vẫn với đội hình 5 người, nhưng thay cho Jeon SomiYuna còn bốn cô gái còn lại là Yeji, Lia, Ryujin, Chaeryeong vẫn giữ nguyên. Từ khi đó, khán giả đã cho rằng Yuna chính là nữ thực tập sinh được chọn thế chỗ của Jeon Somi nhưng công ty JYP chưa khi nào xác nhận.

Mãi gần đây, bộ ảnh ITZY trước khi debut chính thức đã lan truyền trên mạng, trong đó có ảnh chụp của Jeon Somi, Yeji, Lia, RyujinChaeryeong. Vậy là mọi chuyện đã rõ, Yuna chính là người đến sau. Dù thời gian chuẩn bị gấp gáp hơn người khác, Yuna đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ, thậm chí nhiều lần còn là thành viên tỏa sáng nhất đội hình ITZY chứ không hề bị kém cạnh.

Cuối cùng thì fan đã biết ai là người thế chỗ Jeon Somi trong đội hình ITZY ảnh 2

Và hóa ra hành trình làm thực tập sinh của Yuna cũng rất đặc biệt. Chuyện là một lần, Yuna đến xem lễ trao giải cuối năm thì nhan sắc nổi trội của cô nàng đã lọt vào tầm ngắm của nhân viên công ty JYP. Người này đã tiếp cận Yuna, mời cô nàng gia nhập JYP luôn mà không cần trải qua vòng kiểm tra vũ đạo hay thanh nhạc nào cả. Đa số các idol K-Pop đều phải tham dự những vòng thử giọng mới được công ty lựa chọn, nhưng vẫn có rất một số ít được đặc cách tuyển thẳng nhờ ngoại hình quá xuất sắc. Và Yuna là một trong số đó.

Khi biết chuyện này, cư dân mạng đã khen ngợi JYP quả là có mắt nhìn người, chỉ cần nhìn Yuna đã biết cô có tiềm năng làm mộtnhóm it. Bản thân Yuna cũng đáng khen vì đã rất nỗ lực tập luyện các kỹ năng cần có, để luôn xuất hiện đầy tự tin và ấn tượng trên sân khấu.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm