Cuối cùng thì I.O.I và Wanna One đã chính thức xuất hiện trong show “Produce 48”

Cuối cùng thì I.O.I và Wanna One đã chính thức xuất hiện trong show “Produce 48”
HHT - Khoảnh khắc hội ngộ của I.O.I và Wanna One thật sự mang lại quá nhiều cảm xúc.

Từ khi biết hai nhóm nhạc chiến thắng I.O.IWanna One của show sống còn Produce 101 sẽ xuất hiện trong tập đầu show Produce 48, các fan đã hào hứng mong chờ. Nhất là khi I.O.I đã tan rã, và đây là cơ hội vô cùng hiếm hoi để thấy 11 cô gái bên nhau lần nữa. Wanna One tuy vẫn đang hoạt động nhưng sẽ tan rã vào cuối năm 2018, nên những khoảnh khắc thế này cũng rất đáng nhớ.

Mới đây, kênh Mnet đã tung ra một đoạn teaser ngắn ghi lại cảnh 22 idol nói lời động viên ủng hộ các thực tập sinh của Produce 48, hay còn gọi là Produce 101 mùa thứ ba. teaser mở đầu khi MC Lee Seung Gi giới thiệu “Những nhà sản xuất quốc dân, đây là những gương mặt mà các bạn đã chọn”. Sau đó là gương mặt của 22 thành viên I.O.IWanna One.

Cuối cùng thì I.O.I và Wanna One đã chính thức xuất hiện trong show “Produce 48” ảnh 1

Ngoài ra, đoạn phỏng vấn của các idol trong đêm chung kết Produce 101 hai mùa trước cũng được phát lại, để thấy cảm xúc của họ trước bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của mình. Kim Sejeong đã tâm sự "Trước đây, không ai nhận ra tôi và tôi giống như các thực tập sinh khác. Thật sự cảm ơn mọi người đã đưa tôi đến nơi này (tức đêm chung kết)”. Ha Sung Woon thú nhận “Tôi rất hạnh phúc, mọi chuyện giống như một giấc mơ. Tôi yêu các bạn".

Cuối cùng thì I.O.I và Wanna One đã chính thức xuất hiện trong show “Produce 48” ảnh 2

Kang Daniel đầy quyết tâm: “Chính các nhà sản xuất quốc dân, những người đã tin tưởng tôi và bình chọn cho tôi đã giúp tôi đến được nơi này. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để tôi không làm mọi người thất vọng”. 

Produce 48 sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 15/6 trên kênh Mnet và trong mùa mới này. Chương trình sẽ có các thực tập sinh Nhật Bản đến tranh tài với thực tập sinh Hàn Quốc.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.