Cuối cùng thì JYP đã chính thức thông báo nhóm Miss A đã thực sự tan rã

Cuối cùng thì JYP đã chính thức thông báo nhóm Miss A đã thực sự tan rã
HHT - Ai cũng biết Miss A đã đường ai nấy đi từ lâu rồi, nhưng đến bây giờ công ty JYP mới đưa ra lời khẳng định rõ ràng.

Có lẽ JYP không muốn mọi người phải tò mò, thắc mắc về số phận của miss A lâu hơn nữa, nên đã có một thông báo ngắn gọn rằng nhóm Miss A đã thực sự tan rã.

Cuối cùng thì JYP đã chính thức thông báo nhóm Miss A đã thực sự tan rã ảnh 1

Tuy JYP không nói chính xác Miss A rã nhóm vào thời điểm nào cũng như lý do vì sao, nhưng các fan đều đoán rằng nó xảy ra cách đây hơn một năm, khi Jia rời khỏi công ty. Rồi đến tháng 11/2017 thì đến lượt Min rút lui, khiến Miss A trên lý thuyết chỉ còn hai thành viên. Trong thời gian dài, mỗi người đều bận rộn và mải mê với sự nghiệp riêng của mình nên nhóm chẳng còn hoạt động chung.

Cuối cùng thì JYP đã chính thức thông báo nhóm Miss A đã thực sự tan rã ảnh 2

Ngay sau khi JYP đưa ra thông báo chính thức, Jia đã có một tâm thư xúc động trên tài khoản Weibo của mình. “Đọc tin Miss A tan rã, mình có nhiều cảm xúc lẫn lộn. Đầu tiên, chỉ khi nào có đủ thành viên Fei - Jia - Min - Suzy thì Miss A mới thực sự tồn tại mà thôi. Mình rất cảm ơn những ngày được ở bên ba thành viên. Cũng nhờ có 10 năm làm thực tập sinh và ca sĩ, mới có Jia của ngày hôm nay. Cách tốt nhất để chứng tỏ mình đã trưởng thành, là không ngừng tiến lên phía trước. Mình hy vọng các bạn cũng thích các hoạt động solo của mình. Mình vẫn đang trưởng thành hơn, và mình rất cần được các bạn cổ vũ đấy”.

Cuối cùng thì JYP đã chính thức thông báo nhóm Miss A đã thực sự tan rã ảnh 3

Ngày 19/12 vừa rồi, Jia đã tung ra single Mood hát cùng với Jackson GOT7 và sẽ có nhiều hoạt động riêng trong năm 2018.

HOÀI NAM - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.