Cuối cùng thì Kang Daniel (Wanna One) đã thực hiện được ước mơ lớn trong đời

Cuối cùng thì Kang Daniel (Wanna One) đã thực hiện được ước mơ lớn trong đời
HHT - Thế này thì Kang Daniel chỉ muốn tham gia show “It's Dangerous Beyond the Blankets” cả đời thôi.

Kang Daniel hiện giờ đang là người chơi thường xuyên của show giải trí It's Dangerous Beyond the Blankets (Ngoài chăn là bão tố). Show này dành riêng cho những người nổi tiếng thích ở nhà hơn là ra đường, và người chơi sẽ có dịp tận hưởng cuộc sống trong một ngôi nhà chung.

Cuối cùng thì Kang Daniel (Wanna One) đã thực hiện được ước mơ lớn trong đời ảnh 1

Kang Daniel đã từng tham gia tập thí điểm và mừng húm khi được mời trở lại phiên bản chính thức. Vì anh chàng sẽ có thể được tận hưởng những giờ phút thư thái như ở nhà, đúng như mong ước bấy lâu nay.

Cuối cùng thì Kang Daniel (Wanna One) đã thực hiện được ước mơ lớn trong đời ảnh 2

Từ khi debut cùng Wanna One đến giờ, Kang Daniel không có ngày nào ngủ đủ giấc, lúc nào cũng thấy thiếu ngủ. Vậy mà khi đến với It's Dangerous Beyond the Blankets, lý thuyết là đang làm việc nhưng Kang Daniel lại được ngủ tới 7 tiếng suốt cả đêm - điều mà anh chàng ao ước từ lâu.

Cuối cùng thì Kang Daniel (Wanna One) đã thực hiện được ước mơ lớn trong đời ảnh 3

Rồi Kang Daniel giờ mới có thể làm những việc tưởng chừng đơn giản, nhưng lại là quá xa vời đối với một idol bận rộn. Đó là nhâm nhi ăn vặt trong khi đọc truyện tranh, chơi điện tử hay xem các đoạn video hài hước trên điện thoại. Được ở nhà sung sướng thế này, bảo sao Kang Daniel chỉ thích show It's Dangerous Beyond the Blankets đừng bao giờ kết thúc mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm