Cuối cùng V (BTS) được minh oan trước tin đồn vào hộp đêm khi chưa đủ tuổi

Cuối cùng V (BTS) được minh oan trước tin đồn vào hộp đêm khi chưa đủ tuổi
HHT - Vì đâu mà bạn gái cũ của T.O.P (BIG BANG) tự dưng kéo V (BTS) vào sự việc ồn ào này?

Han Seo Hee vốn là bạn gái cũ của T.O.P (BIG BANG), là cô gái đã sử dụng chất gây nghiện cùng với T.O.P. Từ ngày đó đến nay, nữ thực tập sinh này liên tục có những bài đăng chứa thông tin gây sốc, nhằm khiến mọi người phải quan tâm chú ý.

Cuối cùng V (BTS) được minh oan trước tin đồn vào hộp đêm khi chưa đủ tuổi ảnh 1

Mới đây nhất, khi livestream trên Instagram, Han Seo Hee lại gây xôn xao khi tiết lộ rằng cô thường đi hộp đêm khi chưa đủ tuổi. Bất ngờ hơn, có lần Han Seo Hee đã gặp V (BTS) tại đó. Han Seo Hee còn kể chi tiết hơn, rằng nam người mẫu Kim Ki Bum đưa V đến đây, chứ bản thân cô khi đó cũng không biết V là ai. Vì Han Seo HeeV bằng tuổi nhau, nên nếu chuyện này là thật thì V cũng đã phạm luật khi tới hộp đêm trước độ tuổi cho phép.

Cuối cùng V (BTS) được minh oan trước tin đồn vào hộp đêm khi chưa đủ tuổi ảnh 2

Dĩ nhiên là các cư dân mạng rất nghi ngờ thông tin mà Han Seo Hee đưa ra, nên hàng loạt bình luận đã yêu cầu Han Seo Hee phải nói rõ sự thực, không được bịa đặt làm tổn hại đến thanh danh người khác. Bản thân người mẫu Kim Ki BumHan Seo Hee nhắc đến cũng khẳng định không bao giờ đưa V đến hộp đêm, dù Ki BumV quả thật có quen nhau. Thêm vào đó, Kim Ki Bum cũng cắt đứt quan hệ với Han Seo Hee từ lâu rồi.

Cuối cùng V (BTS) được minh oan trước tin đồn vào hộp đêm khi chưa đủ tuổi ảnh 3

Cuối cùng, Han Seo Hee đã phải nói ra sự thật trên trang tin Kookmin Ilbo rằng cô đã bịa ra chuyện gặp V tại hộp đêm vào năm 19 tuổi. Thực sự là Han Seo Hee có vô tình gặp V một lần nhưng không phải ở hộp đêm, và từ đó cô đã tạo ra một câu chuyện vô cùng ly kỳ.

Các A.R.M.Y thở phào vì V đã được minh oan nhanh chóng. Nhưng cư dân mạng Hàn Quốc thì hết sức ngán ngẩm khi Han Seo Hee liên tục tung ra những câu chuyện gây sốc, và mượn tên tuổi người nổi tiếng để gây chú ý bất chấp hậu quả.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.