Cười ngất với loạt biểu cảm của các cầu thủ U23 Việt Nam trên mạng xã hội video

Cười ngất với loạt biểu cảm của các cầu thủ U23 Việt Nam trên mạng xã hội video
HHT - Không chỉ nổi tiếng với tài năng trên sân cỏ, các thành viên của U23 Việt Nam còn là những gương mặt sở hữu hàng loạt những tài lẻ, nổi bật trong số đó là việc quay các clip vui nhộn gửi tặng fan.

Được biết, các cầu thủ được quan tâm nhất của đội bóng U23 Việt Nam như Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Quang Hải, Lương Xuân Trường, Bùi Tiến Dụng, Hà Đức Chinh Đoàn Văn Hậu đã gia nhập cộng đồng video Tik Tok từ cách đây vài tháng.

Cười ngất với loạt biểu cảm của các cầu thủ U23 Việt Nam trên mạng xã hội video ảnh 1
Cười ngất với loạt biểu cảm của các cầu thủ U23 Việt Nam trên mạng xã hội video ảnh 2
Cười ngất với loạt biểu cảm của các cầu thủ U23 Việt Nam trên mạng xã hội video ảnh 3
Cười ngất với loạt biểu cảm của các cầu thủ U23 Việt Nam trên mạng xã hội video ảnh 4

Các cầu thủ tích cực chia sẻ những khả năng khác ở bản thân, bằng cách quay những clip ngắn hài hước và sáng tạo. Điều đó đã giúp họ chiếm trọn tình cảm ủa người hâm mộ, thông qua hàng trăm ngàn lượt xem và lượt yêu thích.

Sáng tạo video clip vui nhộn đang là trào lưu được “lăng xê” bởi các ngôi sao hàng đầu châu Á, bao gồm những ca sĩ Hàn Quốc như iKON, Black Pink, Lee Jong-suk, Nam Joo-hyuk, Yu Seon-ho và những nghệ sĩ nổi tiếng của Trung Quốc như Dương Dương, Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh, Jackson (GOT7)… 

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm