Cười ngất với loạt biểu cảm của các cầu thủ U23 Việt Nam trên mạng xã hội video

Cười ngất với loạt biểu cảm của các cầu thủ U23 Việt Nam trên mạng xã hội video
HHT - Không chỉ nổi tiếng với tài năng trên sân cỏ, các thành viên của U23 Việt Nam còn là những gương mặt sở hữu hàng loạt những tài lẻ, nổi bật trong số đó là việc quay các clip vui nhộn gửi tặng fan.

Được biết, các cầu thủ được quan tâm nhất của đội bóng U23 Việt Nam như Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Quang Hải, Lương Xuân Trường, Bùi Tiến Dụng, Hà Đức Chinh Đoàn Văn Hậu đã gia nhập cộng đồng video Tik Tok từ cách đây vài tháng.

Cười ngất với loạt biểu cảm của các cầu thủ U23 Việt Nam trên mạng xã hội video ảnh 1
Cười ngất với loạt biểu cảm của các cầu thủ U23 Việt Nam trên mạng xã hội video ảnh 2
Cười ngất với loạt biểu cảm của các cầu thủ U23 Việt Nam trên mạng xã hội video ảnh 3
Cười ngất với loạt biểu cảm của các cầu thủ U23 Việt Nam trên mạng xã hội video ảnh 4

Các cầu thủ tích cực chia sẻ những khả năng khác ở bản thân, bằng cách quay những clip ngắn hài hước và sáng tạo. Điều đó đã giúp họ chiếm trọn tình cảm ủa người hâm mộ, thông qua hàng trăm ngàn lượt xem và lượt yêu thích.

Sáng tạo video clip vui nhộn đang là trào lưu được “lăng xê” bởi các ngôi sao hàng đầu châu Á, bao gồm những ca sĩ Hàn Quốc như iKON, Black Pink, Lee Jong-suk, Nam Joo-hyuk, Yu Seon-ho và những nghệ sĩ nổi tiếng của Trung Quốc như Dương Dương, Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh, Jackson (GOT7)… 

MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm