Cười nghiêng ngả với ảnh 18 năm trước của “quàng tử” Đức Huy, bá đạo nhất là cặp lông mày

HHT - Với mái tóc "chất như nước cất" cùng hàm răng thưa, hình ảnh 18 năm trước của cầu thủ Đức Huy khiến dân mạng không thể nhịn cười.

Mới đây, chàng cầu thủ Phạm Đức Huy chia sẻ hình ảnh thời thơ ấu cách đây 18 năm khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Cười nghiêng ngả với ảnh 18 năm trước của “quàng tử” Đức Huy, bá đạo nhất là cặp lông mày ảnh 1

Cầu thủ Đức Huy. Ảnh: FBNV

Khác với dáng vẻ to cao, chững chạc hiện tại, hình ảnh Đức Huy ngày bé nhỏ nhắn, trắng trẻo và đáng yêu. Dù không biểu cảm nhiều nhưng gương mặt của chàng cầu thủ vẫn mang đậm tính giải trí với mái tóc cực "chất" cùng hai chiếc "răng thỏ", hình ảnh này làm cho cộng đồng mạng được dịp cười nghiêng ngả.

Cười nghiêng ngả với ảnh 18 năm trước của “quàng tử” Đức Huy, bá đạo nhất là cặp lông mày ảnh 2 Hình ảnh Đức Huy 18 năm về trước khiến fan được dịp cười nghiêng ngả

Những đường nét trên gương mặt như đôi mắt to và hàng lông mày đậm tạo nên một dấu ấn riêng của Đức Huy khiến dân mạng chỉ cần nhìn là có thể nhận ra ngay. Được nhận xét vui tính, siêu "lầy lội", Đức Huy luôn mang đến tiếng cười và niềm vui cho đồng đội cũng như người hâm mộ.

Cười nghiêng ngả với ảnh 18 năm trước của “quàng tử” Đức Huy, bá đạo nhất là cặp lông mày ảnh 3
Cười nghiêng ngả với ảnh 18 năm trước của “quàng tử” Đức Huy, bá đạo nhất là cặp lông mày ảnh 4 Hình ảnh Đức Huy ngày bé được dân mạng so sánh với nam diễn viên vào vai Cân trong "Cô gái nhà người ta".

Ngay dưới bài đăng, rất nhiều fan cũng như bạn bè, đồng nghiệp của Đức Huy đã để lại bình luận hóm hỉnh, trêu chọc anh chàng.

Cầu thủ Phan Văn Đức bình luận: "Hồi xưa răng to và hô thế". Đức Huy vội thanh minh: "Giờ lớn hết rồi".

Cười nghiêng ngả với ảnh 18 năm trước của “quàng tử” Đức Huy, bá đạo nhất là cặp lông mày ảnh 5 Cầu thủ Vũ Văn Thanh thì cho rằng Đức Huy ngày bé có hàm răng giống của cầu thủ Thành Chung.
Cười nghiêng ngả với ảnh 18 năm trước của “quàng tử” Đức Huy, bá đạo nhất là cặp lông mày ảnh 9
Theo Ảnh: FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...