Cười nghiêng ngả với ảnh 18 năm trước của “quàng tử” Đức Huy, bá đạo nhất là cặp lông mày

HHT - Với mái tóc "chất như nước cất" cùng hàm răng thưa, hình ảnh 18 năm trước của cầu thủ Đức Huy khiến dân mạng không thể nhịn cười.

Mới đây, chàng cầu thủ Phạm Đức Huy chia sẻ hình ảnh thời thơ ấu cách đây 18 năm khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Cười nghiêng ngả với ảnh 18 năm trước của “quàng tử” Đức Huy, bá đạo nhất là cặp lông mày ảnh 1 Cầu thủ Đức Huy. Ảnh: FBNV

Khác với dáng vẻ to cao, chững chạc hiện tại, hình ảnh Đức Huy ngày bé nhỏ nhắn, trắng trẻo và đáng yêu. Dù không biểu cảm nhiều nhưng gương mặt của chàng cầu thủ vẫn mang đậm tính giải trí với mái tóc cực "chất" cùng hai chiếc "răng thỏ", hình ảnh này làm cho cộng đồng mạng được dịp cười nghiêng ngả.

Cười nghiêng ngả với ảnh 18 năm trước của “quàng tử” Đức Huy, bá đạo nhất là cặp lông mày ảnh 2 Hình ảnh Đức Huy 18 năm về trước khiến fan được dịp cười nghiêng ngả

Những đường nét trên gương mặt như đôi mắt to và hàng lông mày đậm tạo nên một dấu ấn riêng của Đức Huy khiến dân mạng chỉ cần nhìn là có thể nhận ra ngay. Được nhận xét vui tính, siêu "lầy lội", Đức Huy luôn mang đến tiếng cười và niềm vui cho đồng đội cũng như người hâm mộ.

Cười nghiêng ngả với ảnh 18 năm trước của “quàng tử” Đức Huy, bá đạo nhất là cặp lông mày ảnh 3
Cười nghiêng ngả với ảnh 18 năm trước của “quàng tử” Đức Huy, bá đạo nhất là cặp lông mày ảnh 4 Hình ảnh Đức Huy ngày bé được dân mạng so sánh với nam diễn viên vào vai Cân trong "Cô gái nhà người ta".

Ngay dưới bài đăng, rất nhiều fan cũng như bạn bè, đồng nghiệp của Đức Huy đã để lại bình luận hóm hỉnh, trêu chọc anh chàng.

Cầu thủ Phan Văn Đức bình luận: "Hồi xưa răng to và hô thế". Đức Huy vội thanh minh: "Giờ lớn hết rồi".

Cười nghiêng ngả với ảnh 18 năm trước của “quàng tử” Đức Huy, bá đạo nhất là cặp lông mày ảnh 5 Cầu thủ Vũ Văn Thanh thì cho rằng Đức Huy ngày bé có hàm răng giống của cầu thủ Thành Chung.
Cười nghiêng ngả với ảnh 18 năm trước của “quàng tử” Đức Huy, bá đạo nhất là cặp lông mày ảnh 9
Theo Ảnh: FBNV
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.