Cười sái quai hàm với đồng phục lớp "hồng hồng tuyết tuyết" của teen THPT Tân Lược (Vĩnh Long)

Cười sái quai hàm với đồng phục lớp "hồng hồng tuyết tuyết" của teen THPT Tân Lược (Vĩnh Long)
HHT - Lỡ yêu màu hồng lại ghét sự giả dối, các bạn lớp 12A7 trường THPT Tân Lược đã chọn cho mình bộ đồng phục lớp Hello Kitty vô cùng độc đáo, đảm bảo nổi bật giữa đám đông với tông hường phấn luôn!

Hình ảnh những chiếc áo lớp Hello Kitty siêu dễ thương này mới đây đã được đăng tải bởi FB H.V.Q.H, ngay sau đó liền thu về hàng ngàn lượt thích và chia sẻ từ cộng đồng mạng. Trong sắc hồng thơ ngây của bộ trang phục, các bạn teen lớp 12A7 khiến ai xem hình cũng phải bật cười thích thú và đến "quỳ" trước độ "lầy lội", hài hước của lớp học này luôn!

Cười sái quai hàm với đồng phục lớp "hồng hồng tuyết tuyết" của teen THPT Tân Lược (Vĩnh Long) ảnh 1
Lớp học màu hường là đây chứ đâu, học vui vui học thế này có ai mà không muốn đến trường mỗi ngày bạn nhỉ!

Đâu chỉ có mẫu áo cute, đã "chịu chơi" thì phải "nguyên cây hường" mới làm nổi bật được đồng phục lớp của teen 12A7. Thế này thì "một công đôi việc", đội bóng của lớp chẳng cần phải mua đồng phục thi đấu nữa mà đã có sẵn bộ đồ Hello Kitty. Chào sân với sắc hồng rạng rỡ, tươi xinh thì dù thắng hay thua team 12A7 cũng đã chiếm trọn spotlight trên sân cỏ rồi nhỉ?

"Ý tưởng này được đề xuất bởi một số bạn trong lớp sau đó tất cả mọi người đều ủng hộ rất nhiệt tình. Chúng mình tính chỉ khoe hình cả lớp mặc đồng phục xinh xẻo trên Facebook cho vui thôi, không nghĩ sẽ được mọi người quan tâm như vậy nên cảm thấy bất ngờ và vui lắm" - Bạn Lê Văn Thành, một thành viên lớp 12A7 chia sẻ.

"Từ cô đến trò diện áo Hello Kitty đều dễ thương quá! Lớp này ngày thường chắc vui phải biết vì mấy ai nghĩ ra ý tưởng độc lạ, vui banh nóc thế này đâu. Sau mà đi chơi cũng không lo lạc nhau vì đồng phục quá ư là nổi bật" - Facebook K.A bình luận.

Cười sái quai hàm với đồng phục lớp "hồng hồng tuyết tuyết" của teen THPT Tân Lược (Vĩnh Long) ảnh 2
Yêu màu hồng, thích Kitty thì có gì là sai, các chàng trai 12A7 vẫn tự tin khoe cá tính nhé!
Cười sái quai hàm với đồng phục lớp "hồng hồng tuyết tuyết" của teen THPT Tân Lược (Vĩnh Long) ảnh 3
Cô chủ nhiệm và các bạn nữ lớp 12A7 siêu xinh xắn, dễ thương trong bộ đồng phục lớp.
Cười sái quai hàm với đồng phục lớp "hồng hồng tuyết tuyết" của teen THPT Tân Lược (Vĩnh Long) ảnh 4
Đúng là "nhất qủy, nhì ma, thứ ba học trò", ai mà nghĩ ra được những trò vui, lầy lội có hội như teen nhà mình nữa đâu nhỉ!
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm