Cuối tuần này cùng “trẩy” hội, săn sách hay với giá sale khủng

Cuối tuần này cùng “trẩy” hội, săn sách hay với giá sale khủng
HHT - Cuối tuần này, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội săn những cuốn sách hay với mức giảm giá “khủng” từ 30% - 50%, hoặc tìm "kho báu" ở những quầy sách đồng giá từ 5K - 20K tại Hội sách đang diễn ra tại Hà Nội nhé!

Bạn đang tìm mua những cuốn sách trong bộ sách du học Gõ cửa tương lai của nhà Hoa Học Trò, sở hữu những tác phẩm văn học mới nhất, mua sách với giá giảm từ 20% - 50%, thậm chí là sở hữu những cuốn sách được bán đồng giá siêu rẻ chỉ 5K - 20K, hay tham dự các buổi trò chuyện văn học với những cây bút nổi tiếng?

Vậy thì đừng bỏ lỡ Ngày sách Việt Nam lần thứ 4 đang được tổ chức tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội) từ ngày 6 - 10/4/2017. Khai mạc đúng ngày lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Hội sách đã thu hút hàng ngàn độc giả ghé qua và chọn lựa cho mình những ấn phẩm đọc phù hợp ở nhiều thể loại như tiểu thuyết, tản văn, sách lịch sử, hồi ký, truyện tranh,…

Cuối tuần này cùng “trẩy” hội, săn sách hay với giá sale khủng ảnh 1

Hội sách nhân dịp Ngày sách Việt Nam quy tụ hơn 100 gian hàng của 80 đơn vị thuộc các nhà xuất bản, các công ty sách trên cả nước, mang đến khoảng 40.000 tựa sách ở nhiều thể loại chủ đề, thu hút độc giả ở nhiều lứa tuổi.

Cuối tuần này cùng “trẩy” hội, săn sách hay với giá sale khủng ảnh 2
Cuối tuần này cùng “trẩy” hội, săn sách hay với giá sale khủng ảnh 3

Phần lớn các gian hàng đều có mức chiết khấu từ 20 - 30%, kèm nhiều quá tặng hấp dẫn như bookmark, sổ, tập vẽ, móc khóa… cho các hóa đơn có giá trị cao.

Cuối tuần này cùng “trẩy” hội, săn sách hay với giá sale khủng ảnh 4
Cuối tuần này cùng “trẩy” hội, săn sách hay với giá sale khủng ảnh 5

Nếu có nhiều thời gian, bạn đừng nên bỏ qua những gian sách có mức giảm giá “khủng” từ 30% - 50%, hoặc những quầy sách đồng giá từ 5K - 20K. Bỏ thời gian tìm chọn, rất có thể bạn sẽ tìm được những “kho báu” với giá hời!

Cuối tuần này cùng “trẩy” hội, săn sách hay với giá sale khủng ảnh 6
Cuối tuần này cùng “trẩy” hội, săn sách hay với giá sale khủng ảnh 7

Với sự góp mặt của nhiều đơn vị xuất bản uy tín, tiếp cận với các tác phẩm hay, có giá trị nhân văn cao trong và ngoài nước

Cuối tuần này cùng “trẩy” hội, săn sách hay với giá sale khủng ảnh 8

Bên cạnh các tác phẩm văn học, ghé Hội sách bạn còn có thể tìm được cho mình nhiều món đồ dễ thương, các vật phẩm văn phòng phẩm tiện ích...

Cuối tuần này cùng “trẩy” hội, săn sách hay với giá sale khủng ảnh 9

Khi đến với Hội sách, bạn nên mặc đồ mỏng, nhẹ, tránh mang balô, túi xách lớn, tránh mang giày cao gót để dễ di chuyển, vì ở các gian sách “hot” như của Nhã Nam, AZ, Fahasa, Nhà sách Phương Nam, Đinh Tị… luôn ở trong tình trạng “tắc nghẽn giao thông” vì lượng các gian sách luôn liên tục tiếp đón một lượng lớn khán giả.

Cuối tuần này cùng “trẩy” hội, săn sách hay với giá sale khủng ảnh 10

Nếu  muốn tìm những cuốn sách do nhà Hoa phát hành như Hợp Điểm, series sách Công chúa Mặt Trăng, hay series sách du học trong bộ Gõ Cửa Tương Lai,… bạn nhất định cần ghé qua Fahasa. Chắc chắn sẽ tìm được tựa sách bạn cần đấy!

Cuối tuần này cùng “trẩy” hội, săn sách hay với giá sale khủng ảnh 11
Cuối tuần này cùng “trẩy” hội, săn sách hay với giá sale khủng ảnh 12

Lưu ý cuối cùng nhé, Hội sách 2017 diễn ra tại công viên Thống Nhất phía cổng đường Trần Nhân Tông. Khi tới bằng cổng này, bạn sẽ không mất phí vào công viên. Chúc bạn một cuối tuần chọn được nhiều cuốn sách hay.

THÙY DƯƠNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Triển lãm nghệ thuật tại Hà Nội: Giới trẻ mong có thêm nhiều di sản được "đánh thức"

Triển lãm nghệ thuật tại Hà Nội: Giới trẻ mong có thêm nhiều di sản được "đánh thức"

HHT - Giới trẻ Hà thành vừa trải qua 2 tuần tràn đầy cảm hứng với các triển lãm, buổi trình diễn nghệ thuật tại các di sản trăm tuổi của Thủ đô. Không chỉ có nơi để "sống ảo" bất tận, những triển lãm này đem lại nhiều hơn thế, là nơi để chữa lành, truyền cảm hứng về văn hóa - lịch sử... Đó cũng là lý do Gen Z Hà thành ngóng đợi thêm nhiều di sản sẽ được "đánh thức" theo cách mới lạ này.