Cười xỉu với việc dạy online của môn... Thể dục trong mùa dịch Covid-19

HHT - Đã bao giờ bạn nghe đến việc học môn thể dục online hay chưa? Và tiết học thể dục đang gây sốt cộng đồng mạng dưới đây chắc hẳn sẽ khiến cho bạn bất ngờ.

Mới đây, một lớp học online đã thực sự khiến cộng đồng mạng không thể nhịn cười khi xem qua chi tiết quá trình dạy và học của thầy trò lớp học kể trên, đáng chú ý, tất cả chỉ đều thực hiện qua hình thức tin nhắn - gửi ảnh. Hãy cùng xem qua những “diễn biến” vô cùng mới lạ và độc đáo trong tiết học vô cùng đặc biệt này nhé!

Cười xỉu với việc dạy online của môn... Thể dục trong mùa dịch Covid-19 ảnh 1 Yêu cầu của giáo viên là học sinh thực hiện và gửi ảnh để giám sát.
Cười xỉu với việc dạy online của môn... Thể dục trong mùa dịch Covid-19 ảnh 2 Thế nhưng các cô cậu học trò thì lại luôn biết cách để tạo điểm nhấn.
Cười xỉu với việc dạy online của môn... Thể dục trong mùa dịch Covid-19 ảnh 3 Thay vì đem bóng để thật để thực hành, các bạn trẻ lại chọn cách ghép ảnh để tạo ra những tình huống “dở khóc dở cười”.
Cười xỉu với việc dạy online của môn... Thể dục trong mùa dịch Covid-19 ảnh 4 Tuyệt chiêu đứng lên ghế.
Cười xỉu với việc dạy online của môn... Thể dục trong mùa dịch Covid-19 ảnh 5 Pha đỡ bóng thần thánh có lẽ chỉ có trong những cuộc thi đấu bóng chuyền đỉnh cao.
Cười xỉu với việc dạy online của môn... Thể dục trong mùa dịch Covid-19 ảnh 6 Đỡ bóng này.
Cười xỉu với việc dạy online của môn... Thể dục trong mùa dịch Covid-19 ảnh 7 Một động tác đỡ bóng lạ lẫm mà ngay cả thầy cũng chẳng biết gọi là gì.
Cười xỉu với việc dạy online của môn... Thể dục trong mùa dịch Covid-19 ảnh 8 Sử dụng tuyệt chiêu.
Cười xỉu với việc dạy online của môn... Thể dục trong mùa dịch Covid-19 ảnh 9 Đến khi chịu chẳng nổi với độ lầy của các cô cậu học trò thì thầy cũng đã phải rời nhóm.

Ảnh: Phạm Trà My/Group Trường Người Ta

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng

Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng

HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.
Tuần cuối để ứng tuyển học bổng Trái tim Sư tử Đại học Anh quốc Việt Nam

Tuần cuối để ứng tuyển học bổng Trái tim Sư tử Đại học Anh quốc Việt Nam

Học bổng Trái tim Sư tử là chương trình học bổng toàn phần của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam với giá trị 1 tỷ đồng nhằm giúp các sinh viên trẻ có hoàn cảnh khó khăn hiện thực hóa giấc mơ học tập. Cơ hội trở thành Quán quân học bổng Trái tim Sư tử năm thứ 3 đang chờ các ứng viên tài năng và bản lĩnh. Ngày 25 tháng 5 là hạn cuối cùng để nộp hồ sơ ứng tuyển.
Thí sinh đăng ký bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội tăng mạnh, hội 2K4 ai lo và ai vui?

Thí sinh đăng ký bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội tăng mạnh, hội 2K4 ai lo và ai vui?

HHT - Tỉ lệ đăng ký bài thi của kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022 đang cho thấy sự áp đảo rõ rệt về số lượng thí sinh đăng ký bài thi Khoa học Xã hội lên đến 176.346, cao gần 2 lần so với số thí sinh đăng ký bài thi Khoa học Tự nhiên. Trước sự "biến động" trên, nhiều sĩ tử cũng khá lo ngại về tỉ lệ chọi.