Cười xỉu với việc dạy online của môn... Thể dục trong mùa dịch Covid-19

HHT - Đã bao giờ bạn nghe đến việc học môn thể dục online hay chưa? Và tiết học thể dục đang gây sốt cộng đồng mạng dưới đây chắc hẳn sẽ khiến cho bạn bất ngờ.

Mới đây, một lớp học online đã thực sự khiến cộng đồng mạng không thể nhịn cười khi xem qua chi tiết quá trình dạy và học của thầy trò lớp học kể trên, đáng chú ý, tất cả chỉ đều thực hiện qua hình thức tin nhắn - gửi ảnh. Hãy cùng xem qua những “diễn biến” vô cùng mới lạ và độc đáo trong tiết học vô cùng đặc biệt này nhé!

Cười xỉu với việc dạy online của môn... Thể dục trong mùa dịch Covid-19 ảnh 1 Yêu cầu của giáo viên là học sinh thực hiện và gửi ảnh để giám sát.
Cười xỉu với việc dạy online của môn... Thể dục trong mùa dịch Covid-19 ảnh 2 Thế nhưng các cô cậu học trò thì lại luôn biết cách để tạo điểm nhấn.
Cười xỉu với việc dạy online của môn... Thể dục trong mùa dịch Covid-19 ảnh 3 Thay vì đem bóng để thật để thực hành, các bạn trẻ lại chọn cách ghép ảnh để tạo ra những tình huống “dở khóc dở cười”.
Cười xỉu với việc dạy online của môn... Thể dục trong mùa dịch Covid-19 ảnh 4 Tuyệt chiêu đứng lên ghế.
Cười xỉu với việc dạy online của môn... Thể dục trong mùa dịch Covid-19 ảnh 5 Pha đỡ bóng thần thánh có lẽ chỉ có trong những cuộc thi đấu bóng chuyền đỉnh cao.
Cười xỉu với việc dạy online của môn... Thể dục trong mùa dịch Covid-19 ảnh 6 Đỡ bóng này.
Cười xỉu với việc dạy online của môn... Thể dục trong mùa dịch Covid-19 ảnh 7 Một động tác đỡ bóng lạ lẫm mà ngay cả thầy cũng chẳng biết gọi là gì.
Cười xỉu với việc dạy online của môn... Thể dục trong mùa dịch Covid-19 ảnh 8 Sử dụng tuyệt chiêu.
Cười xỉu với việc dạy online của môn... Thể dục trong mùa dịch Covid-19 ảnh 9 Đến khi chịu chẳng nổi với độ lầy của các cô cậu học trò thì thầy cũng đã phải rời nhóm.

Ảnh: Phạm Trà My/Group Trường Người Ta

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm