Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry - Meghan: Bản cập nhật hé lộ thêm điều gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry và Meghan đã tạo được nhiều tiếng vang từ khi mới ra mắt. Giờ đây, bản cập nhật của cuốn sách này lại sắp được tung ra, với những nội dung mới. Liệu những nội dung mới đó có lại gây ồn ào, hoặc lại đề cập đến Hoàng gia Anh?

Ngay từ sau cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan hồi tháng 3, thì đã có thông tin về ấn bản mới của cuốn sách Finding Freedom (tạm dịch: Tìm kiếm tự do) về việc cặp đôi này quyết định rời khỏi Hoàng gia Anh.

HarperCollins, công ty xuất bản, cũng vừa thông báo chính thức về những nội dung mới trong bản cập nhật của sách. Trong thông cáo báo chí, HarperCollins cho biết: “Scobie và Durand (các tác giả) sẽ chia sẻ về hậu trường cuộc phỏng vấn chấn động của Harry - Meghan với Oprah Winfrey, những chi tiết đằng sau việc cặp đôi chuyển tới California…”, cùng những thông tin khác về công ty Archewell của họ.

Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry - Meghan: Bản cập nhật hé lộ thêm điều gì? ảnh 1

Cuốn sách về Harry - Meghan sắp có bản cập nhật. Ảnh: HarperCollins.

Ngoài ra, bản cập nhật cũng sẽ khám phá “hành trình chữa lành về cảm xúc (của Meghan Markle) từ việc mất một đứa con” tới việc con gái Lilibet của Harry - Meghan chào đời, tới “những thách thức triền miên mà cặp đôi phải đối diện, liên quan đến sự riêng tư và truyền thông Anh”.

Những nội dung mới cũng bao gồm cả nỗi đau mà Harry và Meghan cảm thấy khi Hoàng thân Philip qua đời.

Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry - Meghan: Bản cập nhật hé lộ thêm điều gì? ảnh 2

Nỗi đau của Harry - Meghan sau khi Hoàng thân Philip qua đời cũng sẽ được đề cập trong ấn bản mới của cuốn sách. Ảnh: PA.

Thông tin về bản cập nhật của Finding Freedom được đưa ra trong bối cảnh Harry cũng mới tuyên bố về việc viết hồi ký. Nhiều người nhận xét rằng, hành động của Harry và Meghan không đi đôi với lời nói của vợ chồng anh rằng cả hai mong muốn có sự riêng tư. Harry đã xuất hiện trong không ít chương trình, giờ lại còn viết sách. Anh nói về cuốn hồi ký: “Tôi biết ơn sâu sắc vì cơ hội được chia sẻ những gì mình đã học được trong đời, tính đến nay, và rất hào hứng để mọi người có thể đọc trực tiếp câu chuyện về cuộc đời tôi, một cách chính xác và chân thật”. Công chúng cho rằng, việc viết sách kể hết chuyện đời mình không có vẻ là việc làm của một người mong cầu sự riêng tư.

Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry - Meghan: Bản cập nhật hé lộ thêm điều gì? ảnh 3

Harry - Meghan ở Mỹ. Ảnh: Mail Online.

Cuốn sách Finding Freedom được phát hành lần đầu vào tháng 8/2020, lọt vào nhiều danh sách bán chạy. Hiện tại, bản cập nhật của cuốn sách được ấn định ngày phát hành đầy ý nghĩa: 31/8, chính là ngày mà Công nương Diana, mẹ của William và Harry, đã qua đời vào 24 năm trước.

Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry - Meghan: Bản cập nhật hé lộ thêm điều gì? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

HHT - Trong hình ảnh mới nhất mà Công nương Kate Middleton chụp chồng mình cùng 3 con, cả Hoàng tử William và các Hoàng tử, Công chúa nhỏ đều quay lưng lại ống kính. Đây là hình ảnh rất khác biệt so với bất kỳ lần xuất hiện nào của họ, dù trên ảnh hay ngoài đời thực. Vậy hình ảnh này mà Kate chụp có ý nghĩa gì?