Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry - Meghan: Bản cập nhật hé lộ thêm điều gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry và Meghan đã tạo được nhiều tiếng vang từ khi mới ra mắt. Giờ đây, bản cập nhật của cuốn sách này lại sắp được tung ra, với những nội dung mới. Liệu những nội dung mới đó có lại gây ồn ào, hoặc lại đề cập đến Hoàng gia Anh?

Ngay từ sau cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan hồi tháng 3, thì đã có thông tin về ấn bản mới của cuốn sách Finding Freedom (tạm dịch: Tìm kiếm tự do) về việc cặp đôi này quyết định rời khỏi Hoàng gia Anh.

HarperCollins, công ty xuất bản, cũng vừa thông báo chính thức về những nội dung mới trong bản cập nhật của sách. Trong thông cáo báo chí, HarperCollins cho biết: “Scobie và Durand (các tác giả) sẽ chia sẻ về hậu trường cuộc phỏng vấn chấn động của Harry - Meghan với Oprah Winfrey, những chi tiết đằng sau việc cặp đôi chuyển tới California…”, cùng những thông tin khác về công ty Archewell của họ.

Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry - Meghan: Bản cập nhật hé lộ thêm điều gì? ảnh 1

Cuốn sách về Harry - Meghan sắp có bản cập nhật. Ảnh: HarperCollins.

Ngoài ra, bản cập nhật cũng sẽ khám phá “hành trình chữa lành về cảm xúc (của Meghan Markle) từ việc mất một đứa con” tới việc con gái Lilibet của Harry - Meghan chào đời, tới “những thách thức triền miên mà cặp đôi phải đối diện, liên quan đến sự riêng tư và truyền thông Anh”.

Những nội dung mới cũng bao gồm cả nỗi đau mà Harry và Meghan cảm thấy khi Hoàng thân Philip qua đời.

Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry - Meghan: Bản cập nhật hé lộ thêm điều gì? ảnh 2

Nỗi đau của Harry - Meghan sau khi Hoàng thân Philip qua đời cũng sẽ được đề cập trong ấn bản mới của cuốn sách. Ảnh: PA.

Thông tin về bản cập nhật của Finding Freedom được đưa ra trong bối cảnh Harry cũng mới tuyên bố về việc viết hồi ký. Nhiều người nhận xét rằng, hành động của Harry và Meghan không đi đôi với lời nói của vợ chồng anh rằng cả hai mong muốn có sự riêng tư. Harry đã xuất hiện trong không ít chương trình, giờ lại còn viết sách. Anh nói về cuốn hồi ký: “Tôi biết ơn sâu sắc vì cơ hội được chia sẻ những gì mình đã học được trong đời, tính đến nay, và rất hào hứng để mọi người có thể đọc trực tiếp câu chuyện về cuộc đời tôi, một cách chính xác và chân thật”. Công chúng cho rằng, việc viết sách kể hết chuyện đời mình không có vẻ là việc làm của một người mong cầu sự riêng tư.

Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry - Meghan: Bản cập nhật hé lộ thêm điều gì? ảnh 3

Harry - Meghan ở Mỹ. Ảnh: Mail Online.

Cuốn sách Finding Freedom được phát hành lần đầu vào tháng 8/2020, lọt vào nhiều danh sách bán chạy. Hiện tại, bản cập nhật của cuốn sách được ấn định ngày phát hành đầy ý nghĩa: 31/8, chính là ngày mà Công nương Diana, mẹ của William và Harry, đã qua đời vào 24 năm trước.

Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry - Meghan: Bản cập nhật hé lộ thêm điều gì? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.
Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

HHT - Nhìn thấy con bạch tuộc lạ mắt được nhân viên nhà hàng dọn ra cho mình ăn, một thực khách ở Trung Quốc cẩn thận chụp ảnh đăng lên mạng để hỏi trước khi ăn. Nhờ sự cẩn thận này mà thực khách đó thoát nạn, khi một cư dân mạng đã nhanh chóng phản hồi rằng đó là con bạch tuộc cực độc. Câu chuyện “kinh dị” này đã được xem tới 420 triệu lượt.