Cường Đôla - Đàm Thu Trang hé lộ bí mật ngày cưới, cô dâu đi giày bệt để đỡ "dìm" ông xã

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cường Đôla từ chối đứng trên bục khi tổ chức lễ cưới, Đàm Thu Trang biết ý chọn đi giày bệt để rút ngắn khoảng cách chiều cao so với chồng. 

Mới đây, Cường Đôla tiết lộ khoảnh khắc tập dợt cho đám cưới từ 2 năm trước. Theo đó, vì "đại gia phố núi" và bà xã Đàm Thu Trang có chiều cao chênh lệch nên ê-kíp đã sử dụng thêm một chiếc bục, giúp bố Suchin tự tin hơn. Tuy nhiên khi lễ cưới chính thức diễn ra, Cường Đôla lại chọn trở về chiều cao thực và tự hào khi có bà xã cao hơn mình.

"Ngày này 2 năm trước mình đang tập chương trình lễ cưới của hai vợ chồng. Lúc chạy chương trình bên tổ chức tiệc để cái bục cho mình khi cắt bánh đứng lên sẽ cao hơn cô dâu. Nhưng cuối cùng khi vào tiệc chính thức mình quyết định bỏ đi cái bục để chấp nhận sự thật là không phải ai cũng may mắn lấy được vợ cao hơn mình. I Love You Đàm Thu Trang", Cường Đôla bày tỏ.

Bài đăng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ, nhiều khán giả bày tỏ dù chênh lệch chiều cao nhưng cả hai rất đẹp đôi và đồng điệu trong cuộc sống. Đàm Thu Trang cũng bình luận: "Ba phải đính chính thêm là lúc làm lễ thì mẹ luôn đi giày bệt nữa, không mọi người cứ nói sao mẹ lại đi giày cao gót mà để cao hơn ba nhiều như thế".

Cường Đôla - Đàm Thu Trang hé lộ bí mật ngày cưới, cô dâu đi giày bệt để đỡ "dìm" ông xã ảnh 1

Đàm Thu Trang tiết lộ khi làm lễ cưới mình luôn đi giày bệt.

Chia sẻ này cho thấy cặp sao rất trân trọng và hiểu ý nhau. Trước đó, Cường Đôla đã tặng đôi giày hiệu kiểu dáng công chúa cho chân dài xứ Lạng. "Ông bố bỉm sữa" chia sẻ ngày cưới là ngày trọng đại nhất, cô dâu phải luôn xinh nhất, anh không muốn vì mình mà bà xã kém lộng lẫy hơn trong khoảnh khắc này.

Cường Đôla - Đàm Thu Trang hé lộ bí mật ngày cưới, cô dâu đi giày bệt để đỡ "dìm" ông xã ảnh 2

Cặp đôi trong lễ cưới cách đây 2 năm.

Với chiều cao 1m76 ấn tượng, Đàm Thu Trang hoàn toàn có thể đạt trên 1m80 nếu đi giày cao gót. Tuy nhiên từ ngày về làm vợ Cường Đôla, cô hạn chế item này hẳn, thay vào đó là các đôi giày bệt hay sneaker năng động.

Cách đây không lâu, Cường Đôla cũng trở thành tâm điểm khi chia sẻ khoảnh khắc làm nũng vợ. Trong clip, nam doanh nhân đang nhón chân và mặt lên cao để hôn bà xã.

Cường Đôla - Đàm Thu Trang hé lộ bí mật ngày cưới, cô dâu đi giày bệt để đỡ "dìm" ông xã ảnh 3
Đàm Thu Trang thường chọn dép bệt mỗi khi xuất hiện cùng chồng.
Cường Đôla - Đàm Thu Trang hé lộ bí mật ngày cưới, cô dâu đi giày bệt để đỡ "dìm" ông xã ảnh 4

Khoảnh khắc cặp sao chuẩn bị tiệc sinh nhật cho bé Suchin khiến nhiều người thích thú.

Cường Đôla - Đàm Thu Trang hé lộ bí mật ngày cưới, cô dâu đi giày bệt để đỡ "dìm" ông xã ảnh 9
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm