Cựu Công chúa Mako xuất hiện một mình sau thông tin chồng cô thi không đỗ lần thứ hai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi danh sách những thí sinh thi đỗ để được phép hành nghề luật sư tại bang New York (Mỹ) được công bố và vẫn không có tên Kei Komuro - chồng của cựu Công chúa Mako, thì vợ chồng Mako đã xuất hiện riêng rẽ trên phố, có lẽ là đi làm. Dân mạng nhận xét rằng Kei Komuro dường như không vui, còn Mako trông vẫn có vẻ mạnh mẽ hơn cả chồng.

Kei Komuro - chồng của cựu Công chúa Mako - đã không thành công trong lần thứ hai anh tham dự kỳ thi để được làm luật sư tại bang New York (Mỹ). Kết quả thi được công bố ngay sau khi Mako bắt đầu làm việc tại một viện bảo tàng lớn, nhưng là làm không lương.

Như vậy là đã gần nửa năm kể từ khi Mako cưới Kei Komuro và từ chối khoản trợ cấp 1,3 triệu đôla để sang Mỹ xây dựng cuộc sống độc lập, nhưng về vấn đề tài chính thì vợ chồng Mako vẫn chưa có được sự cải thiện nào.

Cựu Công chúa Mako xuất hiện một mình sau thông tin chồng cô thi không đỗ lần thứ hai ảnh 1

Vợ chồng Mako - Kei Komuro trong buổi họp báo sau khi cưới. Ảnh: Nicolas Datiche/ Getty Images.

Sau khi thông tin Kei Komuro thi vẫn không đỗ được đăng tải trên các tờ báo từ Nhật đến Mỹ, truyền thông đã thấy vợ chồng Mako xuất hiện riêng rẽ trên phố, hẳn là để đi làm. Kei Komuro mặc đồ vest, tóc buộc đuôi ngựa. Một số tờ báo nhận xét rằng trông anh gọn gàng, lịch sự, nhưng khuôn mặt rõ ràng là khá buồn và mệt mỏi.

Cựu Công chúa Mako xuất hiện một mình sau thông tin chồng cô thi không đỗ lần thứ hai ảnh 2

Kei Komuro có vẻ không vui sau khi có kết quả thi. Ảnh: Probe-Media for DailyMail.

Còn vào hôm thứ Sáu (giờ Mỹ), Mako cũng đi bộ trên phố. Cô mặc quần jeans rộng và áo ôm đơn giản màu đen, đi giày bệt màu đen và đeo túi nhỏ cũng màu đen, đúng phong cách tối giản của người Nhật. Từ lâu nay, nhiều người đã nói rằng Mako có ánh mắt rất kiên định và dường như đó chính là tính cách của con người cô. Sau thông tin chồng vẫn thi không đỗ, tức là vẫn chưa thể có việc làm và thu nhập tốt hơn, thì Mako trông vẫn rất bình tĩnh, gần như không thể hiện cảm xúc, thậm chí trông còn mạnh mẽ hơn cả chồng.

Có lẽ Mako cũng đang đi đến chỗ làm, vì nơi cô đi bộ cách Viện bảo tàng Mỹ thuật Metropolitan không xa.

Cựu Công chúa Mako xuất hiện một mình sau thông tin chồng cô thi không đỗ lần thứ hai ảnh 3

Một ngày sau khi có kết quả thi của chồng, cựu Công chúa Mako xuất hiện vẫn với vẻ bình tĩnh như mọi khi. Ảnh: Probe-Media for DailyMail.

Komuro lần đầu đi thi để làm luật sư là vào tháng 7/2021, tức là 3 tháng trước khi cưới Mako. Khi ấy, nhiều người tin rằng anh sẽ đỗ và có việc làm ổn định hơn, đảm bảo cho cuộc sống gia đình. Tuy nhiên, kết quả thi được công bố vào tháng 11 và anh không đỗ. Đến tháng 2 vừa rồi, Komuro thi lại lần hai, rất tiếc là vẫn không đỗ.

Nếu muốn thi lần thứ ba, Komuro sẽ phải đợi đến tháng 7 năm nay, vì kỳ thi này chỉ được tổ chức hai lần mỗi năm.

Cựu Công chúa Mako xuất hiện một mình sau thông tin chồng cô thi không đỗ lần thứ hai ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm