Cựu Hoa hậu Argentina và cựu Hoa hậu Puerto Rico bí mật kết hôn với nhau, gây bất ngờ lớn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cựu Hoa hậu Argentina và một cựu Hoa hậu Puerto Rico đã cùng thông báo rằng họ đã bí mật kết hôn với nhau, khiến cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên. Họ đã quen nhau từ bao giờ, hẹn hò khi nào… là những câu hỏi mà ai cũng đặt ra.

Trong một diễn biến không ai ngờ được, hai nàng Hoa hậu đã kết hôn với nhau!

Bằng một bài đăng được chia sẻ trên cả hai tài khoản mạng xã hội, cựu Hoa hậu Argentina là Mariana Varela và cựu Hoa hậu Puerto Rico là Fabiola Valentín đã viết: “Sau khi quyết định giữ bí mật chuyện tình cảm của mình, bây giờ chúng tôi mới mở cánh cửa tới một ngày đặc biệt”. Bài đăng có kèm theo biểu tượng hình trái tim và chiếc nhẫn, cùng ngày ghi là 28/10, có lẽ là ngày mà họ đã tổ chức hôn lễ.

Cựu Hoa hậu Argentina và cựu Hoa hậu Puerto Rico bí mật kết hôn với nhau, gây bất ngờ lớn ảnh 1

Hai cựu Hoa hậu kết hôn với nhau. Ảnh: Instagram/ Newsflash.

Mariana, 26 tuổi, là Hoa hậu Hoàn vũ Argentina năm 2019, một năm sau đó lại trở thành Hoa hậu Hòa bình Argentina. Còn Fabiola, 22 tuổi, là Hoa hậu Hòa bình Puerto Rico năm 2020. Họ được cho là đã gặp nhau vào tháng 3 năm ngoái, khi cùng tham dự cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) 2021 ở Thái Lan. Hồi ấy, hai cô đã rất thân nhau và Fabiola từng đăng một bức ảnh ôm Mariana cùng những lời thắm thiết: “Một trong những món quà tuyệt vời nhất của trải nghiệm này chính là tình bạn của chúng ta”.

Cựu Hoa hậu Argentina và cựu Hoa hậu Puerto Rico bí mật kết hôn với nhau, gây bất ngờ lớn ảnh 2

Hai Hoa hậu dự thi Miss Grand International năm 2020 và đã gặp nhau. Ảnh: GrandTV.

Trong cuộc thi ấy, cả Mariana và Fabiola đều lọt vào Top 10 nhưng không giành được những giải thưởng lớn. Dù vậy, có lẽ điều khiến họ hạnh phúc nhất là gặp gỡ nhau.

Cựu Hoa hậu Argentina và cựu Hoa hậu Puerto Rico bí mật kết hôn với nhau, gây bất ngờ lớn ảnh 3

Mariana và Fabiola hay đi du lịch cùng nhau. Ảnh: Instagram/ Newsflash.

Thông báo về việc kết hôn của hai nàng Hoa hậu nhận được rất nhiều lời chúc mừng, bao gồm cả lời nhắn của Abena Akuaba - Hoa hậu Hòa bình Mỹ năm 2020: “Chúc mừng hai bạn, cuộc thi Miss Grand International đã đem đến một sự kết hợp thật đẹp đẽ”.

Cựu Hoa hậu Argentina và cựu Hoa hậu Puerto Rico bí mật kết hôn với nhau, gây bất ngờ lớn ảnh 4

Mariana (trái) và Fabiola (phải) kết hôn ở Puerto Rico. Ảnh: Instagram/ Puerto Rico.

Hiện chưa biết Mariana và Fabiola sau khi kết hôn thì sống ở đâu, nhưng dù sao, Argentina cũng đã chính thức công nhận hôn nhân đồng giới vào năm 2010, còn Puerto Rico là vào năm 2015, nên họ cũng sẽ không gặp khó khăn gì, dù lựa chọn sống ở nước nào.

Cựu Hoa hậu Argentina và cựu Hoa hậu Puerto Rico bí mật kết hôn với nhau, gây bất ngờ lớn ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm