Tiệc mừng một tân Hoa hậu ở New York kết thúc bằng cuộc ẩu đả, dân mạng thất vọng và phẫn nộ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tân Hoa hậu của cuộc thi Hoa hậu Sri Lanka vừa đăng quang thì trong buổi tiệc mừng, một vụ ẩu đả ầm ĩ đã xảy ra, với rất nhiều người "góp tay góp chân". Cư dân mạng nước này tỏ ra vô cùng bức xúc và thất vọng vì vụ việc.

Cuộc thi hoa hậu nào cũng có những sự kiện, những hình ảnh đáng nhớ. Tiếc là cuộc thi Hoa hậu Sri Lanka lại khiến người ta nhớ đến nhiều nhất vì kết thúc bằng một vụ đánh nhau hết sức lộn xộn.

Đây là cuộc thi hoa hậu Sri Lanka lần đầu tiên được tổ chức ở New York (Mỹ). Sau đó, có khoảng 300 khách cùng tham dự bữa tiệc mừng tân Hoa hậu. Nào ngờ, tiệc diễn ra được một lúc thì một vụ ẩu đả nổ ra. Rất nhiều khách khứa đã “có phần” trong vụ ẩu đả: Họ la hét, đấm đá nhau, tạo nên khung cảnh vô cùng hỗn độn.

Tiệc mừng một tân Hoa hậu ở New York kết thúc bằng cuộc ẩu đả, dân mạng thất vọng và phẫn nộ ảnh 1

Nhiều người đấm đá nhau tại buổi tiệc mừng tân Hoa hậu Sri Lanka. Ảnh: Colombo Gazette.

Đến thời điểm này vẫn chưa ai biết lý do dẫn tới vụ đánh nhau nói trên là gì, chỉ biết là sau đó một số người đã bị bắt, theo tờ SCMP.

Sujani Fernando, một người trong Ban Tổ chức, khẳng định với tờ New York Post (Bưu điện New York) rằng không ai trong số các thí sinh dự thi Hoa hậu tham gia vào vụ đánh nhau. Bà Fernando nói: “Người Sri Lanka vốn đều là người tốt. Đấy chỉ là một vụ đánh nhau thôi mà, những việc như thế vẫn xảy ra đấy thôi, trẻ con vẫn đánh nhau đấy thôi. Chuyện này xảy ra ở bất kỳ nền văn hóa nào, với mọi người ở bất kỳ quốc gia nào, không nhất thiết là người Sri Lanka đâu”.

Tiệc mừng một tân Hoa hậu ở New York kết thúc bằng cuộc ẩu đả, dân mạng thất vọng và phẫn nộ ảnh 2

Một số người chứng kiến nói rằng một cô gái đội vương miện cũng tham gia, không biết là đánh nhau hay can ngăn, và không biết đó có phải tân Hoa hậu không. Ảnh: Colombo Gazette.

Tuy nhiên, sự thất vọng và phẫn nộ được thể hiện rất rõ ràng trên mạng xã hội. Nhiều netizen ở Sri Lanka gọi đây là chuyện “không thể chấp nhận nổi” và “cực kỳ đáng xấu hổ”. Họ viết những bình luận như:

“Vừa tổ chức được cuộc thi người đẹp xong thì đánh nhau, “đẹp mặt” chưa!”.

“Thật nực cười. Khách khứa đánh nhau ở buổi tiệc mừng Hoa hậu Sri Lanka, lại còn tổ chức ở nước ngoài, người ta nhìn vào sẽ nghĩ thế nào?”.

Tân Hoa hậu của cuộc thi là Angelia Gunasekara, tuy nhiên, cũng hơi buồn là netizen nói đến vụ ẩu đả còn nhiều hơn là nhắc đến tên Hoa hậu.

Tiệc mừng một tân Hoa hậu ở New York kết thúc bằng cuộc ẩu đả, dân mạng thất vọng và phẫn nộ ảnh 3

Tân Hoa hậu Sri Lanka. Ảnh: Marca.

Đây đúng là khởi đầu không được tốt lắm cho cuộc thi hoa hậu Sri Lanka, hy vọng năm sau sẽ không có chuyện cãi nhau đánh nhau gì xảy ra như thế nữa.

Tiệc mừng một tân Hoa hậu ở New York kết thúc bằng cuộc ẩu đả, dân mạng thất vọng và phẫn nộ ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm