Cựu thành viên After School Yoo So Young xác nhận hẹn hò với đàn em kém tuổi

Cựu thành viên After School Yoo So Young xác nhận hẹn hò với đàn em kém tuổi
HHT - Một nguồn tin tiết lộ, nữ diễn viên này đã hẹn hò với tay golf chuyên nghiệp được khoảng hai tháng.

Vào sáng này 8/6, theo nguồn tin của Sports World, nữ diễn viên Yoo So Young và vận động viên golf chuyên nghiệp Go Yoon Sung được cho là đang trong giai đoạn hẹn hò. Cả hai gặp thông nhau qua những vui của bạn bè, và bị bắt gặp thường xuyên khi đi chơi golf với nhau. Một nguồn tin khác cũng cho hay: “Họ trở nên thân thiết với nhau thông qua những cuộc gặp gỡ giữa bạn bè, cả hai đã bắt đầu tìm hiểu và hẹn hò trong bí mật. Cặp đôi dành nhiều tình cảm cho nhau và cha mẹ cùng gia đình hai bên cũng ủng hộ mối quan hệ của họ”.

Cựu thành viên After School Yoo So Young xác nhận hẹn hò với đàn em kém tuổi ảnh 1

Nữ diễn viên đã hẹn hò với tay golf chuyên nghiệp được khoảng hai tháng.

Ngay sau đó, YG cũng xác nhận tin tức hẹn hò của nữ diễn viên với báo chí Hàn Quốc: "Chuyện Yoo So Young đang hẹn hò vận động viên golf chuyên nghiệp Go Yoon Sung là chính xác. Vì đây là cuộc sống riêng tư, nên chúng tôi không thể đưa ra thông tin chi tiết".

Cựu thành viên After School Yoo So Young xác nhận hẹn hò với đàn em kém tuổi ảnh 2

Nữ diễn viên Yoo So Young.

Nữ diễn viên Yoo So Young sinh năm 1986, lần đầu ra mắt công chúng vào năm 2008 tư cách thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám một thời After School. Sau này khi lấn sân vào mảng diễn xuất, cô được khán giả biết đến qua các bộ phim truyền hình nổi tiếng như Dream High 2, High Society, You're Beautiful. Trong khi đó, bạn trai mới của cô nàng - Go Yoon Sung là vận động viên dưới quyền quản lý của YG Sports.

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.