Cựu thành viên After School Yoo So Young xác nhận hẹn hò với đàn em kém tuổi

Cựu thành viên After School Yoo So Young xác nhận hẹn hò với đàn em kém tuổi
HHT - Một nguồn tin tiết lộ, nữ diễn viên này đã hẹn hò với tay golf chuyên nghiệp được khoảng hai tháng.

Vào sáng này 8/6, theo nguồn tin của Sports World, nữ diễn viên Yoo So Young và vận động viên golf chuyên nghiệp Go Yoon Sung được cho là đang trong giai đoạn hẹn hò. Cả hai gặp thông nhau qua những vui của bạn bè, và bị bắt gặp thường xuyên khi đi chơi golf với nhau. Một nguồn tin khác cũng cho hay: “Họ trở nên thân thiết với nhau thông qua những cuộc gặp gỡ giữa bạn bè, cả hai đã bắt đầu tìm hiểu và hẹn hò trong bí mật. Cặp đôi dành nhiều tình cảm cho nhau và cha mẹ cùng gia đình hai bên cũng ủng hộ mối quan hệ của họ”.

Cựu thành viên After School Yoo So Young xác nhận hẹn hò với đàn em kém tuổi ảnh 1

Nữ diễn viên đã hẹn hò với tay golf chuyên nghiệp được khoảng hai tháng.

Ngay sau đó, YG cũng xác nhận tin tức hẹn hò của nữ diễn viên với báo chí Hàn Quốc: "Chuyện Yoo So Young đang hẹn hò vận động viên golf chuyên nghiệp Go Yoon Sung là chính xác. Vì đây là cuộc sống riêng tư, nên chúng tôi không thể đưa ra thông tin chi tiết".

Cựu thành viên After School Yoo So Young xác nhận hẹn hò với đàn em kém tuổi ảnh 2

Nữ diễn viên Yoo So Young.

Nữ diễn viên Yoo So Young sinh năm 1986, lần đầu ra mắt công chúng vào năm 2008 tư cách thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám một thời After School. Sau này khi lấn sân vào mảng diễn xuất, cô được khán giả biết đến qua các bộ phim truyền hình nổi tiếng như Dream High 2, High Society, You're Beautiful. Trong khi đó, bạn trai mới của cô nàng - Go Yoon Sung là vận động viên dưới quyền quản lý của YG Sports.

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?
Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?
HHT - ĐT Thụy Sĩ đã có một trận đấu khó tin khi suýt thắng ĐT Đức ở lượt cuối vòng bảng. Không chỉ các cầu thủ ĐT Thụy Sĩ gây bất ngờ, mà cổ động viên của họ trên khán đài cũng khiến nhiều người tò mò khi giơ cao một tấm bảng lạ. Tấm bảng đó có ý nghĩa gì và tại sao fan ĐT Thụy Sĩ lại cầm nó?

Có thể bạn quan tâm