Cựu thành viên After School Yoo So Young xác nhận hẹn hò với đàn em kém tuổi

Cựu thành viên After School Yoo So Young xác nhận hẹn hò với đàn em kém tuổi
HHT - Một nguồn tin tiết lộ, nữ diễn viên này đã hẹn hò với tay golf chuyên nghiệp được khoảng hai tháng.

Vào sáng này 8/6, theo nguồn tin của Sports World, nữ diễn viên Yoo So Young và vận động viên golf chuyên nghiệp Go Yoon Sung được cho là đang trong giai đoạn hẹn hò. Cả hai gặp thông nhau qua những vui của bạn bè, và bị bắt gặp thường xuyên khi đi chơi golf với nhau. Một nguồn tin khác cũng cho hay: “Họ trở nên thân thiết với nhau thông qua những cuộc gặp gỡ giữa bạn bè, cả hai đã bắt đầu tìm hiểu và hẹn hò trong bí mật. Cặp đôi dành nhiều tình cảm cho nhau và cha mẹ cùng gia đình hai bên cũng ủng hộ mối quan hệ của họ”.

Cựu thành viên After School Yoo So Young xác nhận hẹn hò với đàn em kém tuổi ảnh 1

Nữ diễn viên đã hẹn hò với tay golf chuyên nghiệp được khoảng hai tháng.

Ngay sau đó, YG cũng xác nhận tin tức hẹn hò của nữ diễn viên với báo chí Hàn Quốc: "Chuyện Yoo So Young đang hẹn hò vận động viên golf chuyên nghiệp Go Yoon Sung là chính xác. Vì đây là cuộc sống riêng tư, nên chúng tôi không thể đưa ra thông tin chi tiết".

Cựu thành viên After School Yoo So Young xác nhận hẹn hò với đàn em kém tuổi ảnh 2

Nữ diễn viên Yoo So Young.

Nữ diễn viên Yoo So Young sinh năm 1986, lần đầu ra mắt công chúng vào năm 2008 tư cách thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám một thời After School. Sau này khi lấn sân vào mảng diễn xuất, cô được khán giả biết đến qua các bộ phim truyền hình nổi tiếng như Dream High 2, High Society, You're Beautiful. Trong khi đó, bạn trai mới của cô nàng - Go Yoon Sung là vận động viên dưới quyền quản lý của YG Sports.

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.