Cựu thành viên HKT nhận nhiều ý kiến trái chiều với ca khúc mới

Cựu thành viên HKT nhận nhiều ý kiến trái chiều với ca khúc mới
HHT - Hồ Gia Hùng - cựu thành viên nhóm nhạc HKT đã bất ngờ giới thiệu dự án phim ngắn ca nhạc "Ván Cờ Đời".

Phim ca nhạc Ván Cờ Đời là một trong những cố gắn của ca sĩ Hồ Gia Hùng sau thành công của ca khúc Thay Thế được phát hành vào giữa năm 2018 đánh dấu cho sự trở lại của nam ca sĩ cá tính này trên sự nghiệp hát solo. Hiện tại ca khúc Thay Thế sở hữu 100 triệu lượt nghe trên một trang nghe nhạc trực tuyến.

Cựu thành viên HKT nhận nhiều ý kiến trái chiều với ca khúc mới ảnh 1

Ván Cờ Đời lấy cuộc đời của chính bản thân Hồ Gia Hùng làm nội dung chính. Những câu chuyện đời thường nhất về nhân tình thế thái và mặt phải của cuộc sống thường nhật được đưa lên phim. Hai ca khúc chính trong phim là ca khúc Thay Thế và ca khúc có tên gọi rất ngắn “Đời” một sự đánh dấu hợp tác với nhạc sĩ Tây Giang. 

Bài hát của Hồ Gia Hùng nhận nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người nhận xét giai điệu và cách hát có phần sến sẩm, không hợp thời. Thế nhưng, một bộ phận khán giả cũng dành lời khen cho phần ca từ đậm chất tự sự, nói đúng tâm trạng của những ai đang đau khổ trong tình yêu.

Cựu thành viên HKT nhận nhiều ý kiến trái chiều với ca khúc mới ảnh 2

Hồ Gia Hùng chia sẽ “Đây là một kịch bản phim mà Hùng đã trải qua, vì Hùng đã từng có tất cả và mất tất cả và kinh nghiệp được rút ra là ‘nhưng thứ thuộc về mình mà không biết trân trọng một khi trở thành của người khác rồi lúc đó dẫu có muốn cũng chỉ ngắm nhìn mà thôi“.

Phim ngắn ca nhạc của cựu thành viên nhóm HKT có sự góp mặt tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Diễn viên Hoàng Thanh, Lê Duyên Mỹ, Liên Hoa, Ca sĩ Trọng Hiếu,...

Hồ Gia Hùng cùng với nhóm nhạc HKT là cái tên không còn quá xa lạ với thế hệ 8x, 9x. Đầu năm 2017, khi Hồ Gia Hùng tuyên bố rời nhóm nhạc để tìm lối đi riêng cho mình, cũng là lúc nam ca sĩ đang gặp một số biến cố về tình cảm. Các thành viên của nhóm nhạc HKT vẫn đứng sau hỗ trợ anh về mọi mặt, nhất là tinh thần. Sự tách nhóm lần này chỉ với mục đích, Hùng muốn tự mình đứng lên, tự mình thể hiện vai trò mới là ca sĩ solo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm