Cựu thành viên KARA bị tố "mỉa mai" Goo Hara vì đăng bức ảnh "nhạy cảm"

Cựu thành viên KARA bị tố "mỉa mai" Goo Hara vì đăng bức ảnh "nhạy cảm"
HHT - Bức hình là cố ý hay do cư dân mạng suy diễn quá nhiều?

Cư dân mạng nghi ngờ hai cựu thành viên nhóm KARAGoo HaraKang Ji Young có mối quan hệ không hề tốt đẹp.

Cựu thành viên KARA bị tố "mỉa mai" Goo Hara vì đăng bức ảnh "nhạy cảm" ảnh 1
Goo Hara Kang Ji Young

Vào hôm qua, sau khi Hara công khai cơ thể đầy thương tích do bị bạn trai bạo hành, Ji Young đã đăng lên IG Story hình ảnh máy nổ bỏng ngô. Mặc dù cô nàng không viết chú thích gì thêm, một số cư dân mạng cho rằng Ji Young ám chỉ mình đang chuẩn bị đồ ăn vặt để hóng "kịch vui". Điều đó cũng có nghĩa là cựu thành viên KARA mỉa mai chị em cùng nhóm "dựng chuyện". Fan cũng phát hiện Ji Young đã xóa bức ảnh Hara đến cổ vũ vở kịch Sweet Charity của mình hồi năm 2016.

Cựu thành viên KARA bị tố "mỉa mai" Goo Hara vì đăng bức ảnh "nhạy cảm" ảnh 2

Một số người để lại bình luận: "Bài đăng này chắc chắn có chủ đích", "Chắc mối quan hệ của hai người này tồi tệ lắm", "Bức hình chẳng thể nào là trùng hợp được. Đăng đúng vào thời điểm này", "Chắc các cô gái đang "chiến" nhau rồi". Nhưng cũng có không ít người thấy hình ảnh này chẳng có gì đặc biệt và mọi thứ chỉ là do cư dân mạng tự suy diễn: "Người ta lại bắt đầu thổi phồng mọi chuyện", "Có gì to tát đâu. Sao mọi người cứ cố tạo "drama" thế nhỉ?"...

Trước những tin đồn không hay lan truyền trên mạng, công ty đại diện ở Nhật Bản của Kang Ji Young lên tiếng phủ nhận bức ảnh của cô không liên quan gì tới scandal của Goo Hara. Cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết và gặp nhau ở Nhật Bản.

Cựu thành viên KARA bị tố "mỉa mai" Goo Hara vì đăng bức ảnh "nhạy cảm" ảnh 3

Hiện tại, Hara và bạn trai vẫn bị điều tra vì cuộc ẩu đả tại nhà riêng. Cả hai bên đều khăng khăng cho rằng người kia cố ý gây thương tích cho mình. Hara tung kết quả chuẩn đoán của bác sĩ cho thấy cô bị tổn thương cơ thể nghiêm trọng, trong khi người bạn trai lộ gương mặt bị cào rách.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm