Cựu thành viên WINNER Nam Tae Hyun tiết lộ chỉ có 5 fan đến xem sự kiện của anh

Cựu thành viên WINNER Nam Tae Hyun tiết lộ chỉ có 5 fan đến xem sự kiện của anh
HHT - Nam Tae Hyun đã phải đánh đổi nhiều thứ khi quyết định từ bỏ con đường thần tượng.

Vào ngày 9 tháng 12, Nam Tae Hyun đã tổ chức một chương trình phát sóng V Live với tựa đề Nam Tae Hyun 11:00 PM cùng South Club và mời 20 người hâm mộ xem chương trình trực tiếp. Anh ấy nói: "Chúng tôi đang tổ chức một chương trình phát sóng có thể xem được hôm nay, tôi lo lắng vì đã lâu rồi tôi mới nhận được sự chú ý của bạn.

Cựu thành viên WINNER Nam Tae Hyun tiết lộ chỉ có 5 fan đến xem sự kiện của anh ảnh 1

Nam Tae Hyun tiếp tục: "Tôi đã làm DJ gần đây, trong một bữa tiệc ra mắt, và chỉ có 5 fan xuất hiện. Những người khác bận rộn ăn uống. Tôi thậm chí không thể nói chuyện trong khi tôi chơi nhạc. Họ bắt tôi dừng lại sớm 30 phút".

Nam Tae Hyun cũng khoe với fan rằng album đầu tiên của nhóm nhạc South Club đã bán được 5000 bản và họ đang tiếp tục thu âm các sản phẩm tiếp theo.

Cựu thành viên WINNER Nam Tae Hyun tiết lộ chỉ có 5 fan đến xem sự kiện của anh ảnh 2

Các fan cảm thấy đau lòng khi nghe thông tin này. Tuy nhiên, vẫn có người lạc quan cho rằng vì sự kiện không được quảng bá nhiều nên mới có ít người tham dự. 

Sau khi rời khỏi WINNER, anh chàng đã thành lập một ban nhạc mới mang tên South Club. Nam Tae Hyun muốn thể hiện hình tượng và theo đuổi thứ âm nhạc khác biệt hơn hồi anh còn là một thần tượng.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm