Cựu thực tập sinh tiết lộ bí mật hậu trường không hề lung lịnh của YG Ent

Cựu thực tập sinh tiết lộ bí mật hậu trường không hề lung lịnh của YG Ent
HHT - Đúng là YG Ent đã có quá đủ rắc rối, thì một cựu thực tập sinh của công ty này lại lên tiếng tiết lộ rất nhiều chuyện mà YG Ent muốn giữ thật kín.

Nữ ca sĩ Maydoni vốn là thực tập sinh cũ của YG Ent. Trênh kênh Youtube cá nhân, cô vừa mới đăng tải video tiết lộ vì sao lại quyết định rời khỏi công ty đình đám này. Ngay từ tiêu đề, Maydoni đã “dìm hàng” YG Ent bằng cách khẳng định “Tôi cứ ngỡ đó là một gia đình, nhưng đây cũng là lý do tôi chia tay YG”.

Cựu thực tập sinh tiết lộ bí mật hậu trường không hề lung lịnh của YG Ent ảnh 1

Theo như Maydoni kể lại, thì nhân viên trong công ty YG Ent phân biệt đối xử với thực tập sinh, tùy theo tài sản của họ. Những người đến từ gia đình giàu có thường tặng quà cho nhân viên, và sẽ được ưu ái hơn hẳn. Maydoni tâm sự “Tôi là một trong những thực tập sinh đời đầu của YG Ent, nên đã từng được các nhân viên ở đó quan tâm. Rồi thái độ của họ dần thay đổi. Tôi chú ý và nhận ra rằng các thực tập sinh không thường tặng quà cho nhau, nhưng một số người có quà đắt tiền dành cho các nhân viên và cả giáo viên. Tất nhiên, những thực tập sinh đó sẽ được ưu tiên nhiều hơn”.

Cựu thực tập sinh tiết lộ bí mật hậu trường không hề lung lịnh của YG Ent ảnh 2

Theo tiết lộ của Maydoni, thì thứ bậc giữa các thực tập sinh cũng được quy định rất chặt chẽ. “Mọi người đều phải tuân theo quan hệ tiền bối hậu bối. Dù tuổi tác thế nào, thì người vào công ty sau sẽ phải gọi người đến trước là tiền bối, phải chào hỏi trước”. Vì Maydoni gia nhập YG Ent rất sớm nên cô là tiền bối của hầu hết thực tập sinh.

Tuy nhiên, có một hậu bối luôn làm lơ khi gặp cô, không bao giờ chào hỏi và Maydoni phải bắt chuyện với người này trước. Nhưng chẳng ngờ một hôm, giám đốc Yang Hyun Suk đã tìm gặp Maydoni để hỏi xem vì sao cô không chào hỏi thực tập sinh đó, khiến cho Maydoni vô cùng ngạc nhiên. Sau khi bị phân biệt đối xử ra mặt, Maydoni dần không còn thoải mái và quyết định rời khỏi YG Ent.

Cựu thực tập sinh tiết lộ bí mật hậu trường không hề lung lịnh của YG Ent ảnh 3

Tuy chưa biết những thông tin Maydoni chia sẻ chính xác đến mức nào, nhưng các cư dân mạng cũng vô cùng xôn xao về bí mật hậu trường của YG Ent.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".