D1VERSE - “Nhóm nhạc Việt, chất lượng Hàn” ra mắt đội hình hoạt động

D1VERSE - “Nhóm nhạc Việt, chất lượng Hàn” ra mắt đội hình hoạt động
HHT - 5 thành viên nhóm nhạc D1VERSE hứa hẹn trở thành điểm sáng mới trên thị trường âm nhạc Việt với mô hình đào tạo của Hàn Quốc.

Vào 29/10, đêm chung kết chương trình thực tế sống còn We Will Debut đã diễn ra. Ngoài mục đích khép lại chặng đường luyện tập cùng nhau của 7 thành viên, đêm chung kết cũng đã hoàn thành nhiệm vụ công bố đội hình ra mắt (debut) chính thức của nhóm nhạc nam D1VERSE

D1VERSE là dự án do công ty giải trí RBW (Rainbowbrigde World) lên kế hoạch tuyển chọn và xây dựng từ lâu. 7 thực tập sinh dù được tuyển chọn sau quá trình casting gắt gao vẫn phải trải qua nhiều thử thách trong khoảng thời gian được đào tạo tại Hàn Quốc - một môi trường nổi tiếng bài bản và cũng “khắc nghiệt” nhất hiện nay. 

D1VERSE - “Nhóm nhạc Việt, chất lượng Hàn” ra mắt đội hình hoạt động ảnh 1

Cùng zoom-in vào profile của các thành viên của D1VERSE để hiểu rõ hơn về những tân binh mới của làng nhạc Việt. 

Hồng Phú (1996) 

Kiên trì theo đuổi định hướng trở thành nghệ sĩ từ trước cả khi được RBW phát hiện và chiêu mộ, Hồng Phú dường như là một trong những người dày dặn kinh nghiệm luyện tập và biểu diễn nhất nhóm. Khán giả sẽ dễ dàng nhận thấy được điều này nếu theo dõi WE WILL DEBUT, bởi Phú thường sẽ là người đứng ra dẫn dắt nhiệm vụ, chịu trách nhiệm sắp xếp đội hình cũng như bảo đảm quá trình tập luyện đúng tiến độ. 

D1VERSE - “Nhóm nhạc Việt, chất lượng Hàn” ra mắt đội hình hoạt động ảnh 2

Quang Huy (1997) 

Được biết đến là thành viên có gu ăn mặc chất lừ, Quang Huy không khiến người xem mất quá nhiều thời gian để “nhớ mặt đặt tên” vì ngoại hình chất lừ “nhìn là nhớ”. Trải qua nhiều tập phát sóng WE WILL DEBUT và những hoạt động tương tác với fan trong thời gian gần đây, Quang Huy còn dễ dàng chứng minh bản thân là “vựa muối ngầm” của nhóm khi “tẩm ngẩm tầm ngầm” nhưng lại thường xuyên cho ra đời những phát ngôn đầy hài hước. Với chất giọng ổn định và khả năng thanh nhạc tiến bộ, chàng trai này rất có khả năng sẽ được giao phó trọng trách main vocal của nhóm trong tương lai.

D1VERSE - “Nhóm nhạc Việt, chất lượng Hàn” ra mắt đội hình hoạt động ảnh 3

Đức Ứng (1998) 

Từ trước khi “lộ diện” với tư cách thực tập sinh, Đức Ứng đã sớm nhận được nhiều sự chú ý nhờ việc hoạt động trong một K-Pop Cover Dance Crew ở Hà Nội, cùng với ngoại hình có nhiều nét “hao hao” ca sĩ Soobin Hoàng Sơn. Luôn nằm trong top mỹ nam được săn đón nhiều nhất D1VERSE, Đức nổi bật không chỉ vì visual long lanh, sóng mũi cao thẳng mà còn bởi được đánh giá là “all-rounder” (toàn năng) khi cân được cả 3 kĩ năng vocal, dance và rap.

D1VERSE - “Nhóm nhạc Việt, chất lượng Hàn” ra mắt đội hình hoạt động ảnh 4

Trần Bình (1998) 

Anh chàng sở hữu chiều cao nổi bật, mái tóc mullet đặc trưng, gương mặt sắc xảo. Nhưng đó chưa phải tất cả, chàng trai xuất thân từ Học Viện Hàng Không này còn sở hữu một vị trí vững chắc trong dàn dance-line của nhóm bởi kĩ năng vũ đạo nổi trội. Cùng với Quang Huy, Bình cũng thường xuyên ghi điểm với khán giả nhờ gu thời trang đầy cá tính. 

D1VERSE - “Nhóm nhạc Việt, chất lượng Hàn” ra mắt đội hình hoạt động ảnh 5

Minh Hoàng (2000)

Sở hữu visual “đẹp chuẩn idol Hàn” nổi trội, Minh Hoàng khiến nhiều khán giả phải nhấn nút “follow” ngay trên các trang mạng xã hội. Không chỉ dừng lại ở đó, maknae (em út) của nhóm nhận được nhiều lời khen về kĩ năng thanh nhạc và vũ đạo tiến bộ rõ rệt trong khoảng thời gian thực tập. 

D1VERSE - “Nhóm nhạc Việt, chất lượng Hàn” ra mắt đội hình hoạt động ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm