Đã đến lúc Gia đình mình... không còn vui bất thình lình: Bão tố dồn dập ập đến!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người ta vẫn thường nói rằng trước cơn bão lớn, bầu trời vô cùng tĩnh lặng. Đó cũng chính là những gì đang xảy ra với các thành viên của “Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình”.

Ở tập phim trước, gia đình ông Toại bà Cúc rất buồn bã chia tay đôi vợ chồng trẻ Danh, Trâm Anh sang nhà vợ ở. Bản thân Danh cũng không muốn rời xa ngôi nhà thân yêu, làm bố mẹ buồn lòng nhưng để chiều ý Trâm Anh thì anh chấp nhận cảnh ở rể.

Đã đến lúc Gia đình mình... không còn vui bất thình lình: Bão tố dồn dập ập đến! ảnh 1

Trâm Anh bất ngờ chọn ở lại nhà chồng.

Và chẳng ngờ vào ngày lẽ ra phải đóng đồ dọn đi, Trâm Anh đã chủ động thông báo cô quyết định tiếp tục ở lại nhà chồng vì không muốn mọi người lo nghĩ thêm nữa. Tiếp tục làm dâu đồng nghĩa với việc Trâm Anh từ giã nhà cao cửa rộng để ở trong căn phòng nhỏ, hàng ngày sống trong gia đình đông người và lại tiếp tục xích mích va chạm với Hà.

Đã đến lúc Gia đình mình... không còn vui bất thình lình: Bão tố dồn dập ập đến! ảnh 2

Cô cho rằng ở nhà chồng rất thoải mái.

Nhưng đâu có ngờ lựa chọn của Trâm Anh lại khiến cho mẹ cô nổi giận. Bà Ngọc không thể kiềm chế cơn bực bội khi nghe tin con gái chống lại kế hoạch về mình, nên đã mắng mỏ Danh và Trâm Anh dữ dội.

Khi Trâm Anh khẳng định ở nhà chồng rất thoải mái, cô cho rằng lấy chồng phải theo chồng thì và Ngọc đã chốt luôn rằng từ giở trở đi, Trâm Anh sướng khổ tự chịu và đừng quay lại nhờ mẹ.

Đã đến lúc Gia đình mình... không còn vui bất thình lình: Bão tố dồn dập ập đến! ảnh 3
Đã đến lúc Gia đình mình... không còn vui bất thình lình: Bão tố dồn dập ập đến! ảnh 4

Quyết định của Trâm Anh khiến mẹ đẻ nổi giận.

Bà Ngọc cũng chẳng nể nang Danh mà mắng con rể không tiếc lời, còn mỉa mai rằng con gái nhà người khác lấy chồng được sống sung sướng, còn Trâm Anh thì dại dột rơi vào nhà nghèo, không được bên chồng cho nhà cửa. Chắc chắn là những câu nói của mẹ Trâm Anh khiến cho Danh buồn và suy nghĩ rất nhiều.

Đã đến lúc Gia đình mình... không còn vui bất thình lình: Bão tố dồn dập ập đến! ảnh 5

Gia đình ông Toại bà Cúc sắp gặp biến cố lớn?

Chẳng biết có phải vì chuyện của Danh mà ông Toại quyết định rao bán căn nhà để tìm mua một nơi ở khác rộng rãi hơn, để đại gia đình sinh sống thoải mái hơn. Rồi cùng lúc này, Thành dường như đang muốn dốc hết tiền bạc vào một phi vụ làm ăn đầy mùi “bất ổn”.

Đã đến lúc Gia đình mình... không còn vui bất thình lình: Bão tố dồn dập ập đến! ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm