Đã đến lúc tạm biệt “Những mốc thời gian hạnh phúc”, hẹn bạn ở cuộc thi viết mới!

Đã đến lúc tạm biệt “Những mốc thời gian hạnh phúc”, hẹn bạn ở cuộc thi viết mới!
HHT - Cảm ơn các cây bút đã đồng hành với cuộc thi viết “Những mốc thời gian hạnh phúc” trong năm 2018. Hẹn gặp lại bạn với một cuộc thi viết mới, sẽ trở lại trong năm 2019 nhé!

Trong suốt năm 2018, hòm mail của Những mốc thời gian hạnh phúc đã nhận được rất nhiều những mảnh kí ức rực rỡ, lắng đọng, vừa ấm áp, vừa phảng phất chút tiếc nuối, nhưng đều là những kí ức đáng trân trọng... qua những bài viết dự thi. Những mốc thời gian hạnh phúc đã cùng vui với những mối tình đầu thưở đến trường, cùng ấm áp với vòng tay mẹ cha chở che, cùng ngậm ngùi với bầu trời tuổi thơ không bao giờ quay trở lại… Tất cả đều sẽ trở thành những bài học, những hành trang, những động lực, những điều an ủi… cho chúng ta trên hành trình dài phía trước này.

Đã đến lúc tạm biệt “Những mốc thời gian hạnh phúc”, hẹn bạn ở cuộc thi viết mới! ảnh 1

Thông qua cuộc thi viết ngắn này, mong các cây bút trẻ đã có một sân chơi thử sức khả năng viết của mình. Có thể từ một viên gạch nhỏ này, bạn sẽ có cơ hội thử sức ở những thách thức lớn hơn, nếu bạn yêu thích viết lách và kể chuyện, truyền cảm hứng bằng các con chữ của mình.

Đã đến lúc tạm biệt “Những mốc thời gian hạnh phúc”, hẹn bạn ở cuộc thi viết mới! ảnh 2

Hòm mail của Những mốc thời gian hạnh phúc sẽ ngừng nhận bài viết sau 23 giờ 59 phút ngày 31/12/2018. Những bài viết được gửi đến trước mốc thời gian này vẫn sẽ được chọn lọc và đăng tải trên Hoa Học Trò Online, và vẫn có cơ hội xuất hiện trên ấn phẩm Trà Sữa Cho Tâm Hồn với chế độ nhuận bút. Những bài viết dự thi đạt chất lượng từ trước đến giờ vẫn sẽ được chọn đăng trên ấn phẩm Trà Sữa Cho Tâm Hồn với chế độ nhuận bút của tòa soạn, như thể lệ của cuộc thi.

Một cuộc thi viết mới sẽ trở lại thú vị hơn, với những giải thưởng hấp dẫn hơn trong năm 2019. Hãy theo dõi và chờ đợi nhé! Cảm ơn sự đồng hành, xin hẹn gặp lại bạn và chúc bạn năm mới vui vẻ, an lành!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.