Đã đến lúc tạm biệt “Những mốc thời gian hạnh phúc”, hẹn bạn ở cuộc thi viết mới!

Đã đến lúc tạm biệt “Những mốc thời gian hạnh phúc”, hẹn bạn ở cuộc thi viết mới!
HHT - Cảm ơn các cây bút đã đồng hành với cuộc thi viết “Những mốc thời gian hạnh phúc” trong năm 2018. Hẹn gặp lại bạn với một cuộc thi viết mới, sẽ trở lại trong năm 2019 nhé!

Trong suốt năm 2018, hòm mail của Những mốc thời gian hạnh phúc đã nhận được rất nhiều những mảnh kí ức rực rỡ, lắng đọng, vừa ấm áp, vừa phảng phất chút tiếc nuối, nhưng đều là những kí ức đáng trân trọng... qua những bài viết dự thi. Những mốc thời gian hạnh phúc đã cùng vui với những mối tình đầu thưở đến trường, cùng ấm áp với vòng tay mẹ cha chở che, cùng ngậm ngùi với bầu trời tuổi thơ không bao giờ quay trở lại… Tất cả đều sẽ trở thành những bài học, những hành trang, những động lực, những điều an ủi… cho chúng ta trên hành trình dài phía trước này.

Đã đến lúc tạm biệt “Những mốc thời gian hạnh phúc”, hẹn bạn ở cuộc thi viết mới! ảnh 1

Thông qua cuộc thi viết ngắn này, mong các cây bút trẻ đã có một sân chơi thử sức khả năng viết của mình. Có thể từ một viên gạch nhỏ này, bạn sẽ có cơ hội thử sức ở những thách thức lớn hơn, nếu bạn yêu thích viết lách và kể chuyện, truyền cảm hứng bằng các con chữ của mình.

Đã đến lúc tạm biệt “Những mốc thời gian hạnh phúc”, hẹn bạn ở cuộc thi viết mới! ảnh 2

Hòm mail của Những mốc thời gian hạnh phúc sẽ ngừng nhận bài viết sau 23 giờ 59 phút ngày 31/12/2018. Những bài viết được gửi đến trước mốc thời gian này vẫn sẽ được chọn lọc và đăng tải trên Hoa Học Trò Online, và vẫn có cơ hội xuất hiện trên ấn phẩm Trà Sữa Cho Tâm Hồn với chế độ nhuận bút. Những bài viết dự thi đạt chất lượng từ trước đến giờ vẫn sẽ được chọn đăng trên ấn phẩm Trà Sữa Cho Tâm Hồn với chế độ nhuận bút của tòa soạn, như thể lệ của cuộc thi.

Một cuộc thi viết mới sẽ trở lại thú vị hơn, với những giải thưởng hấp dẫn hơn trong năm 2019. Hãy theo dõi và chờ đợi nhé! Cảm ơn sự đồng hành, xin hẹn gặp lại bạn và chúc bạn năm mới vui vẻ, an lành!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

HHT - "Mối Tình Đầu Năm Ấy" là một cuốn sách đặc biệt được chấp bút và chọn lọc từ hàng ngàn bài viết do độc giả Hoa Học Trò sáng tác. Mối tình đầu với muôn ngàn cảm xúc sẽ được kể lại trong tập sách này, để cùng bạn nhớ về một thuở ngây ngô mà tươi đẹp khó có thể gặp lại trong đời.