Đã giao nộp 3 chiếc điện thoại di động, Jung Joon Young vẫn bị cảnh sát khám nhà

Đã giao nộp 3 chiếc điện thoại di động, Jung Joon Young vẫn bị cảnh sát khám nhà
HHT - Cùng với Jung Joon Young, bị cảnh sát khám xét nhà còn có Mr. Kim - nhân viên câu lạc bộ Burning Sun, đồng thời cũng là một gương mặt thân quen của "phòng chat đen tối".

Bộ phận thám tử đặc biệt của Sở cảnh sát Seoul đã nhận được lệnh khám xét và thu giữ đối với nhà của Jung Joon Young và ông Kim. Ông Kim là một nhân viên của Burning Sun, đồng thời cũng là một gương mặt thân quen của "phòng chat đen tối", nơi những hình ảnh và video camera ẩn bất hợp pháp được chia sẻ giữa 8 thành viên trong đó có Seungri, Jung Joon Young. Cũng có thông tin cho rằng chính ông Kim đã lắp đặt camera ẩn.

Đã giao nộp 3 chiếc điện thoại di động, Jung Joon Young vẫn bị cảnh sát khám nhà ảnh 1

Cảnh sát đã bắt đầu khám xét nhà của Jung Joon Youngông Kim vào khoảng 2 giờ chiều (theo giờ Hàn Quốc). Cuộc khám xét diễn ra sau cuộc thẩm vấn kéo dài 21 giờ của Jung Joon Young tại đồn cảnh sát.

Trong quá trình điều tra, Jung Joon Young đã giao nộp ba chiếc điện thoại di động. Những chiếc điện thoại di động này hiện đang trải qua quá trình kiểm tra, giám định. Tuy nhiên, nghi ngờ Joon Young vẫn còn lưu giữ những chiếc điện thoại cũ hiện không sử dụng nữa nên lệnh khám xét và thu giữ đã được ban hành. Ngoài ra, cảnh sát cũng cho biết lệnh bắt giữ sẽ sớm được ban hành.

Đã giao nộp 3 chiếc điện thoại di động, Jung Joon Young vẫn bị cảnh sát khám nhà ảnh 2
Ở một diễn biến khác, cựu thành viên F.T. ISLAND Choi Jong Hoon sẽ bị triệu tập điều tra vì nghi ngờ liên quan đến camera ẩn bất hợp pháp vào 10h sáng ngày 16/3, theo giờ Hàn Quốc).

Hiện tại, sau khi bị lôi ra ánh sáng, cả Seungri, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon đều tuyên bố dừng hoạt động. Nhân vật quyền lực nhất phòng chat cũng đã được tìm thấy.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại phiên trọng thể Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027, anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam nhấn mạnh: “Tuổi trẻ Tây Ninh cần tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ biên cương văn hóa tư tưởng trên không gian mạng”.

Có thể bạn quan tâm