Đã không trở lại thì thôi, đã comeback là phải dồn dập như Super Junior

Đã không trở lại thì thôi, đã comeback là phải dồn dập như Super Junior
HHT - Các ELF đâu rồi, nhớ chuẩn bị tinh thần lẫn túi tiền để chuẩn bị đón Super Junior trở lại đi nhé.

Tháng 7/2018, Ryeowook xuất ngũ và các fan đã râm ran về kế hoạch comeback đầy hoành tráng của Super Junior. Và quả thực là nhóm vừa mới tung ra Super Junior Calendar 2018, theo đó từ nay đến cuối năm 2018, tháng nào cũng có sản phẩm mới của các chàng trai.

Đã không trở lại thì thôi, đã comeback là phải dồn dập như Super Junior ảnh 1

Label SJ, công ty riêng quản lý các hoạt động của Super Junior tiết lộ “Khởi động với nhóm nhỏ Super Junior D&E vào tháng 8, Super Junior đã lên kế hoạch cho nhiều hoạt động quảng bá khác nhau với phương châm "chung mà vẫn riêng". Sẽ có sản phẩm của nhóm lớn Super Junior, hoặc các nhóm nhỏ, thành viên solo trong suốt khoảng thời gian nửa cuối năm 2018".

Đã không trở lại thì thôi, đã comeback là phải dồn dập như Super Junior ảnh 2

Mở đầu cho chiến dịch hoành tráng này là mini album mới mag tên Bout You của nhóm nhỏ Super Junior D&E, phát hành ngày 16/8. Sau đó rất có thể sẽ là sản phẩm của nhóm lớn ra mắt trong tháng 9. Được biết các chàng trai đã ghi hình cho MV mới, nhưng vẫn chưa tiết lộ gì thêm về album comeback này.

Đã không trở lại thì thôi, đã comeback là phải dồn dập như Super Junior ảnh 3

Chỉ tiếc rằng Heechul vẫn chưa thể tham gia các hoạt động quảng bá cùng với Super Junior, khi anh vẫn phải điều trị chấn thương ở chân. Leeteuk cũng mới gửi tin nhắn trên Instagram, thông báo anh đã bắt đầu bình phục sau cuộc phẫu thuật vì bệnh viêm túi mật cấp tính. Vì thế mà Leeteuk không thể tham gia SMTOWN concert tại Nhật Bản vào cuối tháng 7, nhưng nay đã sẵn sàng trở lại với Super Junior. Leeteuk không quên cám ơn các fan đã động viên, cũng như xin lỗi vì đã khiến mọi người phải lo lắng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm