Đã phát hiện ra "ông mai" mát tay xe duyên cho Kang Daniel và Jihyo (TWICE)

Đã phát hiện ra "ông mai" mát tay xe duyên cho Kang Daniel và Jihyo (TWICE)
HHT - K-Pop fan đang không ngừng trầm trồ trước độ "mát tay" của "ông mai" này.

Ngay thứ hai đầu tuần này (5/8), Dispatch đã khiến ai nấy chấn động khi "khui" chuyện hẹn hò của Kang DanielJihyo. Một nguồn tin thân cận với hai thần tượng chia sẻ rằng một tiền bối thân thiết với Kang Daniel Jihyo đã giới thiệu cả hai với nhau. Khỏi nói cũng biết K-Pop fan tò mò thế nào về vị tiền bối này. Danh tính của vị tiền bối này cuối cùng cũng được tìm ra. SpoTV News đưa tin rằng Im Seulong (2AM) chính là "ông mai" trong truyền thuyết.

Đã phát hiện ra "ông mai" mát tay xe duyên cho Kang Daniel và Jihyo (TWICE) ảnh 1

Im Seulong ra mắt như một phần của nhóm nhạc Ballad 2AM dưới trướng JYP Entertainment vào năm 2008. Jihyo trở thành thực tập sinh của JYP vào tháng 7-2005, vì vậy JihyoIm Seulong đã có từ hai đến ba năm làm thực tập sinh cùng nhau. JihyoSeulong rất thân thiết với nhau. Trong khi đó, theo một số nguồn tin trong ngành, Im Seulong là tiền bối mà Kang Daniel rất tin tưởng. Chính vì thế, Im Seulong có điều kiện để có thể làm mai cho hai đàn em của mình.

Đã phát hiện ra "ông mai" mát tay xe duyên cho Kang Daniel và Jihyo (TWICE) ảnh 2
 

Rất nhiều K-Pop fan đã không khỏi trầm trồ khi biết Seulong là "ông mai" xe duyên cho Kang Daniel Jihyo, vì anh đã khá "mát tay" khi góp phần tạo nên một cặp rất xứng đôi.

Ở một diễn biến khác, tin tức hẹn hò của Kang Daniel Jihyo đã khiến kha khá nhân vật cũng bị gọi tên nhiều không kém gì hai nhân vật chính. Đầu tiên là Baekhyun (EXO) Dahyun (TWICE), tiếp đến là nhân vật "ông mai" Seulong. Hiện tại, mọi người đang trổ tài thám tử để xem ai là cô nàng tài xế trong truyền thuyết (người bạn cùng nhóm mà đưa Jihyo đến nhà Daniel bằng chính chiếc xe hơi Mercedes của Jihyo và sau đó quay lại đón cô nàng). Nhân vật đang bị tình nghi lớn nhất là cô chị cả đáng yêu của TWICEIm Nayeon

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm