Đã rời nhóm, Sooyoung và Tiffany vẫn cùng nhau thể hiện ca khúc debut của SNSD

Đã rời nhóm, Sooyoung và Tiffany vẫn cùng nhau thể hiện ca khúc debut của SNSD
HHT - Còn gì ấm áp hơn khi cặp đôi cùng nhau thể hiện bản hit huyền thoại "Into The New World".

SooyoungTiffany Young đã rời khỏi SM Entertainment nhưng đối với cộng đồng SONE họ mãi là một phần của SNSD. Hiện tại, Tiffany Young chăm chỉ ra hoạt động tại Mỹ còn Sooyoung lại tập trung vào diễn xuất ở quê nhà. Dù vậy, mỗi khi có cơ hội cặp đôi lại "hẹn hò" với nhau.

Đã rời nhóm, Sooyoung và Tiffany vẫn cùng nhau thể hiện ca khúc debut của SNSD ảnh 1

Ngày 16/3 vừa qua, chuyến lưu diễn Lips On Lips của Tiffany Young tiếp tục dừng chân tại Troubadour ở Los Angeles. "Cô nàng mắt cười" đã mời đến chương trình một vị khách mời đặc biệt, đó chính là Sooyoung. Tại đây, cặp đôi đã cùng nhau thể hiện lại ca khúc huyền thoại Into The New World trong sự háo hức của các fan. 

Đông đảo người hâm mộ vô cùng hạnh phúc khi chứng kiến màn song ca của SooyoungTiffany Young. Nhiều người còn hy vọng trong tương lai các thành viên SNSD sẽ tái hợp. Một vài bình luận bày tỏ: "SNSD là thanh xuân của tôi. Thật vui khi thấy họ vẫn luôn ủng hộ nhau dù không còn chung nhóm", "Mình thực sự mong muốn 9 cô gái sẽ cùng nhau đứng trên sân khấu như 10 năm trước"...

Into The New World phiên bản SooyoungTiffany Young. (Nguồn: RokushoX)

Bên cạnh đó, sau khi concert kết thúc, Tiffany Young đã nhanh chóng đăng tải dòng trạng thái trên Twitter cá nhân bày tỏ niềm cảm kích vì sự ủng hộ của người hâm mộ: "Ôi trời, tối nay là chương trình cuối cùng rồi. Kỉ niệm về chuyến lưu diễn giới thiệu Lips On Lips sẽ mãi mãi ở trong trái tim tôi".

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm