Đã tìm ra bí quyết giúp Lisa có mái tóc đến bão tố cũng không thổi bay nổi

Đã tìm ra bí quyết giúp Lisa có mái tóc đến bão tố cũng không thổi bay nổi
HHT - Chịu không nổi cảnh cư dân mạng đưa ra 1001 giả thuyết về tóc mái của Lisa, chuyên gia làm tóc của Black Pink đã lên tiếng rồi đây.

Những ngày gần đây, Black Pink đúng là tâm điểm tin tức khi ngày nào cũng có biến cố xảy ra. Nào là nhóm phải hủy một đêm concert tại Mỹ chưa rõ nguyên nhân. Rồi Jennie gặp sự cố trang phục. Thêm chuyện Lisa bật khóc ngay trên sân khấu làm khán giả hoang mang.

Đã tìm ra bí quyết giúp Lisa có mái tóc đến bão tố cũng không thổi bay nổi ảnh 1

Ngoài ra, còn một chủ đề khác nóng hổi không kém là phần tóc mái của Lisa. Khán giả đã nhận thấy một điều bất thường là dù Lisa có vận động mạnh thế nào, có gập hẳn người thực hiện vũ đạo, thì tóc mái của cô nàng vẫn mượt mà, ôm sát trán, không xê dịch lấy một sợi. Phát hiện bất ngờ này khiến cư dân mạng đã soi lại hình ảnh, video cũ của Lisa và ai cũng phải công nhận cô nàng sở hữu tóc mái vững chãi hơn cả bê tông.

Đã tìm ra bí quyết giúp Lisa có mái tóc đến bão tố cũng không thổi bay nổi ảnh 2
Đã tìm ra bí quyết giúp Lisa có mái tóc đến bão tố cũng không thổi bay nổi ảnh 3
Đã tìm ra bí quyết giúp Lisa có mái tóc đến bão tố cũng không thổi bay nổi ảnh 4

Rất nhiều giả thuyết đã được đưa ra. Rằng Lisa đội tóc mái giả. Hoặc cô dùng keo dán mi để cố định tóc mái vào phần trán. Hoặc cô có một loại keo xịt tóc đặc biệt giúp tóc cứng mà nhìn không bị bết dính vào nhau. Cuối cùng,  tạp chí Harper’s BAZAAR của Thái Lan đã phải phỏng vấn chuyên gia làm tóc của Black Pink về bí mật tóc mái này, để cư dân mạng không cần phỏng đoán thêm nữa.

Đã tìm ra bí quyết giúp Lisa có mái tóc đến bão tố cũng không thổi bay nổi ảnh 5

Theo nhà tạo mẫu tóc chia sẻ, thì chắc chắn Lisa không bao giờ dùng keo dính chặt tóc mái lên phần trán cả. Đầu tiên, chuyên gia làm tóc sẽ xịt keo ướt lên phần mái, để khô rồi sau đó lại xịt keo theo từng lọn một cách thật nhẹ nhành. Làm đi làm lại ba lần như thế, kèm thêm sấy khô chân tóc và thế là xong. Có thể thấy những bước này không phải đột phá mới mẻ gì, nhưng cái tài của các đội ngũ làm tóc của Black Pink là giúp tóc mái của Lisa nhìn vẫn rất mềm mại, tự nhiên chứ không hề cứng ngắc.

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm