Đã tìm ra MC mới cho "Weekly Idol", và đó không phải Heechul - Hani như lời đồn đoán

Đã tìm ra MC mới cho "Weekly Idol", và đó không phải Heechul - Hani như lời đồn đoán
HHT - Bộ đôi MC huyền thoại Doni và Coni rời "Weekly Idol" sau 7 năm gắn bó buộc chương trình phải tìm người thay thế.

Vào ngày 21 tháng 3, trang tin News1 đã đăng tải tin tức độc quyền cho biết Yoo Se Yoon và Kim Shin Young sẽ là hai gương mặt thay thế cho MC Jung Hyung DonDefconn (còn được gọi là DoniConi) trong vai trò MC cố định của Weekly Idol. Trước đó, nhiều tin đồn cho rằng Heechul (Super Junior) và Hani (EXID) đang xem xét đề nghị trở thành MC chính cho chương trình.

Đã tìm ra MC mới cho "Weekly Idol", và đó không phải Heechul - Hani như lời đồn đoán ảnh 1

Cả hai đều là những MC, VJ quen thuộc. Yoo Se Yoon là gương mặt MC trong các chương trình giải trí được nhiều người yêu mến như I Can See Your Voice, Abnormal Summit,.... Ngoài công việc MC, diễn viên hài, anh còn hoạt động âm nhạc với tư cách là thành viên nhóm UVKim Shin Young hiện là DJ quen thuộc cho một chương trình radio nổi tiếng của đài MBC và cũng từng làm MC cho rất nhiều chương trình của các nhóm idol.

Đã tìm ra MC mới cho "Weekly Idol", và đó không phải Heechul - Hani như lời đồn đoán ảnh 2

Mặc dù vậy, các fan vẫn rất lo lắng vì khó mà thay thế được bộ đôi DoniConi đã gắn bó 7 năm và làm nên thương hiệu của chương trình. 

Weekly Idol thông báo họ sẽ cải tiến toàn bộ nội dung. Hiện vẫn chưa rõ khi nào phiên bản mới của Weekly Idol sẽ chính thức lên sóng, nhưng nguồn tin từ News1 cho rằng chương trình sẽ trở lại vào mùa Hè năm nay.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.