Đã tìm ra thủ phạm khiến Ji Chang Wook từ “nam thần 6 múi” thành “một múi”

Đã tìm ra thủ phạm khiến Ji Chang Wook từ “nam thần 6 múi” thành “một múi”
HHT - Than ôi, nam thần sáu múi Ji Chang Wook nay đã thành chàng trai một múi, chỉ vì món ăn cực phổ biến này đấy.

Còn nhớ cách đây hai năm, khi chuẩn bị nhập ngũ thì Ji Chang Wook đã than thở với fan là dạo này ăn nhiều ít tập, nên cơ bụng sáu múi thần thánh đã bay biến đi nhiều. Thế nên Ji Chang Wook chẳng dám vén áo khoe bụng như trước nữa. Đồng thời nam thần cũng hứa hẹn rằng trong hai năm ở quân ngũ, anh nhất định sẽ tập luyện tích cực để lấy lại thân hình đẹp như tượng tạc.

JI Chang Wook đã từng có cơ bụng đẹp thế này

Và các fan đã ngóng chờ ngày Ji Chang Wook xuất ngũ, xem anh thực hiện lời hứa năm xưa như thế nào. Để rồi xuất hiện trước mặt fan, là chàng Ji Chang Wook vẫn đẹp trai ngời ngời, nhưng khuôn mặt tròn trịa hơn thấy rõ, thân hình cũng mũm mĩm hơn xưa.

Một năm sau khi nhập ngũ đã tăng cân thấy rõ

Thậm chí trong chương trình giải trí Access Showbiz Tonight, Ji Chang Wook đã ngậm ngùi thú nhận rằng anh tăng thêm gần 12 kg sau khi xuất ngũ, một con số đủ khiến khán giả phải bàng hoàng. Vẫn biết nhiều nghệ sĩ khi nhập ngũ do ăn ngủ điều độ nên có da có thịt hơn, nhưng cộng thêm tới 12 kg như Ji Chang Wook thì đúng là hiếm có.

Giờ thì anh đã tăng thêm gần 12 kg

Và nguyên nhân khiến nam thần sáu múi hóa thành một múi, là ăn quá nhiều món mì ramen và mì ăn liền. Hai món ăn vừa rẻ vừa phổ biến, ăn thì ngon miệng mà tích mỡ cũng cực nhanh. Để rồi khi Ji Chang Wook giật mình nhìn lại thì chỉ biết “bỗng dưng muốn khóc”.

Giờ thì nam thần sẽ phải tích cực ép cân, tập luyện nghiêm ngặt để lấy lại cơ bụng thần thánh ngày nào, đặng còn cởi áo khoe người trong phim mới. 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm