Đã tìm ra thủ phạm khiến Suhyun (AKMU) ở ẩn suốt hai năm qua

Đã tìm ra thủ phạm khiến Suhyun (AKMU) ở ẩn suốt hai năm qua
HHT - Cứ ngỡ giám đốc Yang Hyun Suk không cho Suhyun (AKMU) đi hát solo, hóa ra thủ phạm lại là người chẳng ai ngờ tới.

Sau khi Chanhyuk (AKMU) xuất ngũ, anh chàng đã nhanh chóng cùng em gái Suhyun quay lại showbiz, tham gia chương trình Knowing Brothers như một cách thông báo mình đã về. Trong thời gian Chanhyuk vắng bóng, rất nhiều người đã thắc mắc vì sao Suhyun không phát hành sản phẩm âm nhạc solo để không phí hoài thanh xuân. Bởi giọng hát của Suhyun thừa đủ để cân được một album riêng.

Đã tìm ra thủ phạm khiến Suhyun (AKMU) ở ẩn suốt hai năm qua ảnh 1

Chính các thành viên của chương trình Knowing Brothers cũng có câu hỏi tương tự, rằng có phải Chanhyuk không sáng tác nhạc để Suhyun debut solo, nên cô em gái mới phải ở ẩn chờ anh trai quay về. Chanhyuk đã thú nhận rằng anh chàng chuẩn bị rất nhiều ca khúc dành riêng cho Suhyun, nhưng chính Suhyun mới là người từ chối hát chúng.

Suhyun đã từng viết mail cho Chanhyuk để giải thích rằng “Em không định làm album riêng bằng các ca khúc mà anh sáng tác đâu. Em muốn tự mình viết ra ca khúc cơ”. Có thể thấy việc Suhyun vắng bóng trong hai năm liền không phải do Chanhyuk, cũng chẳng liên quan đến giám đốc Yang Hyun Suk hay công ty YG Ent, mà do chính Suhyun lựa chọn.

Đã tìm ra thủ phạm khiến Suhyun (AKMU) ở ẩn suốt hai năm qua ảnh 2

Biết chuyện này, cư dân mạng cho rằng Suhyun đã có một lựa chọn sai lầm gây ảnh hưởng đến sự nghiệp. Lẽ ra cô nên phát hành album với những bài do Chanhyuk sáng tác để củng cố tên tuổi, nhất là trong thời kỳ nghệ sĩ đổ bộ ào ạt như hiện nay. Trong thời gian đó, Suhyun vẫn có thể tập tành sáng tác dành cho album sau. Đằng này Suhyun đã phí hoài hai năm quý giá, trong khi các ca khúc mà cô tự viết vẫn chưa thấy đâu và cũng không có gì đảm bảo rằng chúng sẽ thành công.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm