Đã tìm thấy nam sinh lớp 8 mất tích sau khi để lại mảnh giấy nhắn "Xin lỗi con không ăn trộm"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 3 ngày, gia đình đã tìm thấy học sinh lớp 8 mất tích sau khi để lại dép và thư khẳng định mình không ăn trộm trên cầu sông Dinh.

Trưa 16/4, UBND thị trấn Nông Trường Việt Trung (Bố Trạch, Quảng Bình) cho biết người nhà đã tìm thấy nam sinh S., 15 tuổi, học sinh lớp 8 Trường THCS Bắc Dinh. Trước đó S. để lại dép và thư khẳng định mình không ăn trộm trên cầu Sông Dinh, khiến nhiều người lo lắng nam sinh đã nhảy cầu.

Hai ngày trước, S. đến một nhà hàng tại TP Đồng Hới (cách nhà S. 10 km) xin việc và ở lại đây làm. Sau khi đọc báo, người của nhà hàng phát hiện đây chính là học sinh mất tích ở thị trấn Nông Trường Việt Trung. Họ đã liên lạc gia đình và báo tin cho chính quyền địa phương.

Đã tìm thấy nam sinh lớp 8 mất tích sau khi để lại mảnh giấy nhắn "Xin lỗi con không ăn trộm" ảnh 1
Lực lượng chức năng và gia đình nhận dạng S. (giữa) tại một quán ăn trên địa bàn phường Hải Thành, TP Đồng Hới. (Ảnh: L.M)

Ngay sau đó công an và gia đình đã đến nhà hàng để xác minh. Gia đình xác nhận đúng là S. nên Công an huyện Bố Trạch đã giao nam sinh cho gia đình. Hiện S. chưa ổn định tâm lý nên dự kiến sẽ được đưa đến cơ sở y tế kiểm tra cụ thể.

Trước đó ngày 15/4, ông Phan Văn Trưng, Chủ tịch UBND thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch (tỉnh Quảng Bình) cho biết, vào khoảng 15h ngày 14/4, người dân đi qua khu vực cầu sông Dinh, thị trấn Nông trường Việt Trung phát hiện một đôi dép và mảnh giấy: "Con xin lỗi, con không ăn trộm". Nghi có người nhảy cầu, người dân đã trình báo lực lượng chức năng.

Đã tìm thấy nam sinh lớp 8 mất tích sau khi để lại mảnh giấy nhắn "Xin lỗi con không ăn trộm" ảnh 2

Mẩu giấy và đôi dép nam sinh để lại trên bờ. (Ảnh người dân cung cấp)

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã phối hợp với gia đình, người dân tìm kiếm tung tích nam sinh trên sông Dinh. Người để mảnh giấy được xác định là nam sinh đang học lớp 8, trường THCS Bắc Dinh, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Ông Nguyễn Văn Thủy - Phó Chủ tịch UBND huyện Bố Trạch cho biết, huyện đã điều động lực lượng Công an, Quân sự phối hợp với thị trấn Nông trường Việt Trung để hỗ trợ tìm kiếm nam sinh mất tích trên sông Dinh.

Đã tìm thấy nam sinh lớp 8 mất tích sau khi để lại mảnh giấy nhắn "Xin lỗi con không ăn trộm" ảnh 3

Các lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm tung tích học sinh nghi nhảy cầu sông Dinh. (Ảnh: L.M)

"Trên cầu có để tờ giấy lại mà không biết có nhảy cầu hay không. Cháu này có viết 1 tờ giấy để lại cho mẹ cháu ở trong đôi dép trên cầu, dép thì còn đó mà người không biết ở đâu. Bây giờ, lực lượng đang tìm kiếm, triển khai từ chiều hôm qua tới giờ, điều động cả lực lượng Công an huyện và Huyện đội phối hợp với thị trấn để tìm kiếm…" - ông Thủy nói.

Đã tìm thấy nam sinh lớp 8 mất tích sau khi để lại mảnh giấy nhắn "Xin lỗi con không ăn trộm" ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.
La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

HHT - Từ nay đến tháng 9/2024, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện khoảng từ 5-7 cơn bão/áp thấp nhiệt đới; trong đó có khoảng 2-3 cơn đổ bộ vào đất liền (số lượng bão/áp thấp nhiệt đới trung bình nhiều năm trên Biển Đông trong thời gian này là từ 6-7 cơn, trung bình nhiều năm đổ bộ vào Việt Nam khoảng 3 cơn).