Đã tìm thấy nữ idol có khả năng chụp ảnh đẹp hơn cả nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Đã tìm thấy nữ idol có khả năng chụp ảnh đẹp hơn cả nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp
HHT - Thật sự là nhìn vào tác phẩm do Jane (Momoland) cầm máy chụp, ai cũng không ngờ chúng đẹp đến mức này.

Hẳn là nhiều người đã biết chuyện trước khi Jane (Momoland) là thực tập sinh rồi thành ca sĩ thần tượng, cô nàng là fan bự của nhóm Infinite. Thậm chí cô nàng còn được coi là một homemaster hay masternim - fan đặc biệt, vô cùng quan trọng của một nhóm nhạc nào đó.

Đã tìm thấy nữ idol có khả năng chụp ảnh đẹp hơn cả nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp ảnh 1

Jane khi còn là masternim của Infinite.

Những masternim này thường sở hữu dàn máy ảnh vô cùng hoành tráng, đồng hành với idol tại rất nhiều sự kiện và cho ra những bức ảnh chụp idol siêu đẹp, siêu lung linh. Các masternim thường phải chụp ảnh trong điều kiện khó khăn như đứng từ xa, đứng giữa đám đông phấn khích, điều kiện ánh sáng không đủ, các idol di chuyển hoạt động liên tục… nhưng họ vẫn chụp được rất nhiều khoảnh khắc đáng giá.

Đã tìm thấy nữ idol có khả năng chụp ảnh đẹp hơn cả nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp ảnh 2

Một số tác phẩm do Jane chụp.

Thậm chí trong mắt các fan, ảnh do masternim chụp còn đẹp và có hồn hơn các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nữa đó. Nên Jane (Momoland) sau nhiều năm sát cánh với Infinite cũng đã luyện được tay nghề chụp ảnh “không phải dạng vừa đâu”.

Đã tìm thấy nữ idol có khả năng chụp ảnh đẹp hơn cả nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp ảnh 3

Ảnh hậu trường của Momoland do Jane ghi lại.

Mới đây, Nayun của Momoland vừa mới chia sẻ những tấm ảnh hậu trường của nhóm, do Jane ghi lại trong lúc cả nhóm đang chụp hình cho tạp chí High Cut. Có thể thấy trong góc máy của Jane, các cô gái Momoland xuất hiện với thần thái rạng rỡ vui vẻ và ai cũng xinh đẹp.

Đã tìm thấy nữ idol có khả năng chụp ảnh đẹp hơn cả nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp ảnh 4

Bộ ảnh chính thức do nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thực hiện.

Nhưng khi quay sang xem chính bộ ảnh cho High Cut đăng tải, thì ai cũng nhận ra mọi thứ đều trở nên thiếu sức sống, không còn thấy vẻ tươi trẻ rạng ngời của các cô gái Momoland nữa. Chẳng thế mà nhiều khán giả đã trầm trồ khen ngợi tài năng của Jane, và cho rằng cô nàng nên trở thành nhiếp ảnh gia riêng của Momoland, để đảm bảo nhóm luôn có những bức ảnh đẹp nhất.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.

Có thể bạn quan tâm