Đã tới lúc các cô gái ngưng đi tìm "một nửa", hãy tự "làm đầy" chính bản thân mình

Đã tới lúc các cô gái ngưng đi tìm "một nửa", hãy tự "làm đầy" chính bản thân mình
HHT - "Hành trình là do mình chọn, đích đến là do mình ra", hạnh phúc nếu không phải do bạn kiếm tìm thì đừng trao quyền đó cho ai khác, con gái nhé!

Rậm rịch từ mấy ngày nay, cứ mở Facebook lên sẽ thấy đủ tâm trạng của hội chị em khi chờ đón ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Hội có “gấu” thì tíu tít khoe quà, hội F.A lại than phiền vì cô đơn trong ngày đặc biệt. Đến cả những người yêu đơn phương, trong ngày này, thường cũng là mơ mộng đến giờ phút được nhận một bông hoa, hay chỉ đơn giản là một tin nhắn chúc mừng từ crush. Ai nấy dường như đều bị cuốn vào ý niệm hoa và quà mà quên mất một điều rằng, tự yêu lấy mình cũng là một hạnh phúc.

Đã tới lúc các cô gái ngưng đi tìm "một nửa", hãy tự "làm đầy" chính bản thân mình ảnh 1

8/3 là ngày đặc quyền của phái đẹp và bạn hoàn toàn có thể tận hưởng nó theo cách của riêng mình. Bạn thích hoa hãy cứ mua hoa, bạn có một list dài những việc muốn làm, thì đây chính là dịp tuyệt vời để thực hiện. Là 8/3 chứ đâu phải 14/2, chẳng việc gì phải chạnh lòng khi bạn chưa có người thương tặng quà, chúc tụng. Là 8/3 nên một năm chẳng có lần thứ hai, hãy tự thưởng cho mình những món quà, yêu chiều bản thân theo một cách thật đặc biệt đi, vì bạn hoàn toàn xứng đáng.

“Tôi là người yêu đời nên tâm hồn lúc nào cũng phơi phới, đi bộ ngoài đường cũng nhặt một bông hoa mới rụng cài lên tóc, tôi không cần phải chờ đợi đến ngày mùng 8/3 để có ai đó tặng hoa thì mới được vui… Hãy tự mình mang lại niềm vui và tiếng cười cho bản thân, vì hạnh phúc tại tâm chứ nó không nằm trong tay ai khác” - Nữ nhà văn Tâm Phan trong một lần trả lời phỏng vấn chia sẻ. 

Đã tới lúc các cô gái ngưng đi tìm "một nửa", hãy tự "làm đầy" chính bản thân mình ảnh 2

"Hành trình là do mình chọn, đích đến là do mình ra", thông điệp mà Ngô Thanh Vân đăng tải trên trang cá nhân này có thể nói đã chạm đến trái tim và "tiếp lửa" cho rất nhiều chị em phụ nữ hiện đại. Bản thân Ngô Thanh Vân cũng là một minh chứng điển hình cho câu nói ấy, khi liều lĩnh vượt khỏi vùng an toàn của bản thân để làm được nhiều hơn với vai trò là người của công chúng. Không chỉ là hình mẫu cho nhiều bạn trẻ, Ngô Thanh Vân còn dành nhiều tâm sức của mình cho các chiến dịch khuấy động tinh thần nữ giới và vì trẻ em. "Đả nữ" từng thẳn thắn chia sẻ: “Chẳng có việc gì khó, chỉ là ta chưa học qua... Nếu như bạn tự tin vào giấc mơ, khát vọng của mình và cương quyết phấn đấu với điều đó, bạn sẽ thành công. Tôi quan điểm phụ nữ ngày nay nên độc lập, nên tự lo được và vì thế phụ nữ sẽ tự làm cho chính bản thân mình hạnh phúc một cách dễ dàng hơn”.

Không phải ai sinh ra cũng mạnh mẽ nhưng con gái à, không học mạnh mẽ để làm chủ cuộc đời mình thì yếu đuối cho ai xem? Không tự thương lấy mình thì đợi ai thương nữa? Hãy trở nên kiên cường hơn, tự "làm đầy" chính mình thay vì mải miết trông ngóng "một nửa" để dựa dẫm, để yêu thương, tự làm cho bản thân trở nên thành công và hạnh phúc hơn thay vì chờ mong ai mang điều đó đến.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.