Daehwi (AB6IX) bất ngờ diện trang phục đến từ thương hiệu “quốc dân” của Việt Nam

HHT - Có thể nói cơ hội “cheap moment” với idol của những fan yêu mến Daehwi chưa bao giờ gần đến thế, đã vậy các bạn còn có thể ủng hộ phong trào "Người Việt dùng hàng Việt" nữa chứ.

Vào tối ngày 16/9, Daehwi đã đăng một tấm ảnh lên tài khoản Instagram chính thức của AB6IX kèm caption: "#OOTD".

Daehwi (AB6IX) bất ngờ diện trang phục đến từ thương hiệu “quốc dân” của Việt Nam ảnh 1 Daehwi đã phối trang phục với tông màu trung tính chủ đạo. Anh chàng thêm chút tươi sáng cho set đồ bằng gam màu nổi bật nhấn nhá trên đôi giày. (Ảnh: ab6ix_official)

Ngay lập tức, các K-Pop fan Việt nói chung và V-ABNEW (fandom tại Việt Nam của AB6IX) cũng như những ai yêu mến Daehwi nói riêng đã được một phen ngạc nhiên thích thú khi phát hiện ra một món trang phục trông quen ơi là quen trong ảnh. Đó chính là đôi giày thể thao mà Daehwi mang.

Daehwi (AB6IX) bất ngờ diện trang phục đến từ thương hiệu “quốc dân” của Việt Nam ảnh 2 Ảnh chụp màn hình

Không khó khăn để các fan tìm ra xuất xứ của đôi giày này. Đó là một sản phẩm đến từ thương hiệu Biti's, thuộc dòng Biti's Hunter với tên gọi đầy đủ là Giày Thể Thao Nam Biti's Hunter X - Summer 2k19 BKL DSMH01000TRG (Trắng). Được biết đây là món quà do một bạn V-ABNEW tặng cho Daehwi.

Daehwi (AB6IX) bất ngờ diện trang phục đến từ thương hiệu “quốc dân” của Việt Nam ảnh 3 Admin fanpage Bitis Hunter nhanh chóng gửi lời cám ơn đến V-ABNEW. (Ảnh chụp màn hình)

Các fan nói vui rằng, đây đang là một trong những đôi giày hot nhất đối với cộng đồng K-Pop fan Việt. Có thể nói, cơ hội “cheap moment” với idol của những fan yêu mến Daehwi chưa bao giờ gần đến thế, đã vậy các bạn còn có thể ủng hộ phong trào "Người Việt dùng hàng Việt" nữa chứ. Tuy nhiên, hơi "trắc trở" một chút là đôi giày này hiện chỉ có mẫu cho nam chứ chưa có mẫu dành cho nữ nên nhiều fan nữ sẽ gặp khó khi muốn sở hữu rồi.

Daehwi (AB6IX) bất ngờ diện trang phục đến từ thương hiệu “quốc dân” của Việt Nam ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

Có thể bạn quan tâm