Dahyun (TWICE) siêu may mắn khi đi “xin ăn” thì gặp đúng fan bự của mình

Dahyun (TWICE) siêu may mắn khi đi “xin ăn” thì gặp đúng fan bự của mình
HHT - Rất nhiều idol đình đám đã bại trận trong công cuộc xin một bữa ăn trong show “Give me a meal”. Nhưng với Jeongyeon và Dahyun (TWICE) thì mọi chuyện diễn ra thuận lợi hơn nhiều.

Theo đúng kịch bản chương trình, JeongyeonDahyun sẽ gõ cửa các căn nhà quanh khu Jamsil-dong ở Seoul để xin người dân một bữa ăn. Rất nhiều idol dù nổi tiếng cũng không hoàn thành nhiệm vụ này, khi bấm chuông nhà nào cũng bị từ chối, thậm chí người dân còn cho rằng họ đang đóng giả người nối tiếng.

Dahyun (TWICE) siêu may mắn khi đi “xin ăn” thì gặp đúng fan bự của mình ảnh 1

Dahyun đã may mắn hỏi trúng một cậu nhóc vốn là fan của TWICE, nên cô nhanh chóng được cậu mời vào nhà tiếp đón vô cùng chu đáo. Cậu nhóc đã hào hứng khoe bộ sưu tập đĩa CD của TWICE, gậy cổ vũ cũng như rất nhiều đồ lưu niệm liên quan đến TWICE.

Dahyun (TWICE) siêu may mắn khi đi “xin ăn” thì gặp đúng fan bự của mình ảnh 2

Mẹ cậu nhóc đã thết đãi Dahyun một bữa ngon lành kèm theo lời tâm sự “Con trai cô mang hết tiền tiết kiệm để mua đồ của TWICE đấy. Nó còn đi xem concert một mình nữa cơ”. Cậu nhóc cũng thú nhận “Niềm vui hàng ngày của em đều xoay quanh TWICE mà thôi” khiến Dahyun vô cùng cảm động, và đã cùng nhảy điệu TT với fan nhí dễ thương này.

Dahyun (TWICE) siêu may mắn khi đi “xin ăn” thì gặp đúng fan bự của mình ảnh 3

Còn Jeongyeon sau khi rất kiên trì cũng đã được một chủ nhà chịu mở cửa mời cơm. Trong bữa ăn, cô nàng có dịp tâm sự về người cha là đầu bếp nổi tiếng của mình. Jeongyeon than thở: “Bố em nấu ăn ở nhà hàng nhiều hơn ở nhà, nên em chẳng được ăn nhiều món ngon của bố đâu. Chỉ khi nào sinh nhật em, bố mới nấu cả một bữa tiệc thôi”.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm