Đại diện Ấn Độ tại Miss World chia sẻ hình ảnh luyện tập, thể hiện quyết tâm lập “cú đúp”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Manasa Varanasi, đại diện của Ấn Độ tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World), dường như đang tiếp bước Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu khi dùng mọi cơ hội để nói đến nền văn hóa đặc trưng cũng như niềm tự hào về đất nước mình. Cô cũng mới chia sẻ hình ảnh mình tập luyện để sẵn sàng cho cuộc thi Miss World, quyết hoàn thành “cú đúp” vương miện cho Ấn Độ.

Manasa Varanasi đang được công chúng ở Ấn Độ gọi là “biểu tượng mới” khi cô hoàn toàn có khả năng làm cho đất nước tự hào một lần nữa, sau Harnaaz Sandhu, người đã trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021, Manasa được cho là đã thể hiện cực kỳ tốt với profile ấn tượng: Cô là một kỹ sư và đã tham gia nhiều chương trình từ thiện quan trọng.

Đại diện Ấn Độ tại Miss World chia sẻ hình ảnh luyện tập, thể hiện quyết tâm lập “cú đúp” ảnh 1

Manasa Varanasi. Ảnh: Instagram.

Cho nên Manasa cũng đã lọt vào Top 40 và sẽ trở lại Puerto Rico để “chiến đấu” tiếp. Mà dường như việc Harnaaz Sandhu giành vương miện Miss Universe càng khiến Manasa có thêm động lực, khi cô thể hiện quyết tâm hoàn thành “cú đúp” cho Ấn Độ.

Đại diện Ấn Độ tại Miss World chia sẻ hình ảnh luyện tập, thể hiện quyết tâm lập “cú đúp” ảnh 2

Sau Harnaaz, Manasa đang quyết tâm mang thêm một vương miện về Ấn Độ. Ảnh: Hindustan Times.

Giống như Harnaaz, Manasa liên tục nói về đất nước mình, đặc biệt nhấn mạnh vào nền văn hóa đặc sắc của Ấn Độ. Mới đây, Manasa đã đăng lên mạng xã hội một video ngắn khi cô nói về niềm tự hào của mình: “Ở Ấn Độ, theo truyền thống, chúng tôi chào nhau bằng cách nói namaskaram. Namaskaram theo nghĩa đen có nghĩa là ánh sáng trong tôi chào đón ánh sáng trong bạn. Tôi nghĩ đây là một từ tuyệt đẹp, cho thấy chúng tôi đề cao sự tôn trọng trong nền văn hóa của mình. Sự tôn trọng ở đây không phải chỉ dành cho nhau, mà còn cho hành tinh mà chúng ta đang sống…”.

Đại diện Ấn Độ tại Miss World chia sẻ hình ảnh luyện tập, thể hiện quyết tâm lập “cú đúp” ảnh 3

Giống như Harnaaz, Manasa liên tục nói về đất nước mình. Ảnh: Instagram.

Manasa cũng khẳng định, cô chọn cách tham gia cuộc thi sắc đẹp để trở thành một tiếng nói có thể mang đến sự thay đổi trên thế giới này. Những điều Manasa nói khiến các tờ báo Ấn Độ viết rằng họ rất đỗi tự hào về cô và tình cảm của cô đối với đất nước.

Đây là video Manasa tập luyện để đảm bảo thể lực và thể hình cho cuộc thi Miss World:

Nguồn: Manasa Varanasi.

Về quyết tâm giành “cú đúp” vương miện, Manasa nói: “Tôi sẽ sớm quay lại Puerto Rico để tham dự cuộc thi Miss World. Sẽ thật tuyệt vời khi có trải nghiệm là được nghe gọi “Ấn Độ” trên sân khấu thế giới, không chỉ một mà là hai lần”.

Đại diện Ấn Độ tại Miss World chia sẻ hình ảnh luyện tập, thể hiện quyết tâm lập “cú đúp” ảnh 4

Manasa là người khá vui tính, cô từng nói cô thích chọn đồ uống theo... màu trang phục của mình. Ảnh: Instagram.

Manasa là Hoa hậu Ấn Độ 2020 (tổ chức vào tháng 2/2021). Sắp tới, cô sẽ đại diện Ấn Độ tại Miss World 2021, dự kiến được tổ chức vào ngày 16/3 tại Puerto Rico.

Đại diện Ấn Độ tại Miss World chia sẻ hình ảnh luyện tập, thể hiện quyết tâm lập “cú đúp” ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

HHT - Trong trận đấu ở vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á, đội tuyển Qatar đã ghi một bàn thắng mà cả các bình luận viên lẫn khán giả xem truyền hình đều tin mười mươi là không hợp lệ. Tuy nhiên, các trọng tài lại không nghĩ vậy nên ĐT Ấn Độ phải dừng chân, khiến các fan vô cùng ấm ức.