Đại diện quân đội và công ty YG phản hồi về việc G-Dragon nhận ưu đãi đặc biệt

Đại diện quân đội và công ty YG phản hồi về việc G-Dragon nhận ưu đãi đặc biệt
HHT - Thông tin G-Dragon nhận ưu đãi đặc biệt trong bệnh viện quân đội khiến không ít cư dân mạng hoang mang và giận dữ.

Vào sáng nay, Dispatch đã công bố điều tra cáo buộc G-Dragon nhận ưu đãi đặc biệt trong bệnh viện quân đội, khiến không ít cư dân mạng hoang mang và giận dữ. Tuy nhiên, đại diện quân đội và công ty quản lý YG đã có phản hồi đính chính thông tin này. 

Đại diện quân đội và công ty YG phản hồi về việc G-Dragon nhận ưu đãi đặc biệt ảnh 1

Phía đại diện quân đội khẳng định trong bệnh viện không có cái gọi là "phòng đại tá": “Không có bất cứ loại phòng hạng sang nào ở Bệnh viện Quân Y Yangju. G-Dragon dùng phòng dành cho một bệnh nhân, cấp đại tá cũng dùng loại phòng này và những cá nhân cần được phương pháp chăm sóc đặc biệt hoặc cách ly cũng được phép. Ví dụ như người gặp vấn đề ngủ ngáy nghiêm trọng. Phòng bệnh bình thường khác cũng được trang bị điều hòa, TV và tủ lạnh”.

Trong khi YG giải thích: “Sau khi kiểm tra lại với gia đình G-Dragon, tin đồn này hoàn toàn không đúng. Thật sự không có đãi ngộ đặc biệt nào, không có phòng V.I.P cho đại tá ở bệnh viện và G-Dragon được điều trị theo quy trình bình thường.

G-Dragon được ở phòng đơn vì yêu cầu bảo vệ thông tin cá nhân, do lo sợ quá đông người thăm viếng gây hỗn loạn bệnh viện. "Chúng tôi đã kiểm tra lại với bảo vệ và không có vị khách nào đến thăm sau 5 giờ chiều. Hầu hết những người đến thăm cậu ấy là người thân và bạn bè, không có nhân viên nào từ công ty” - đại diện công ty cho biết.

Đại diện quân đội và công ty YG phản hồi về việc G-Dragon nhận ưu đãi đặc biệt ảnh 2

YG cũng nói thêm về bệnh tình của trưởng nhóm BIG BANG: “Trước khi nhập ngũ, cậu ấy đã liên tục cảm thấy đau do trật khớp vai và bong gân mắt cá chân trong tour thế giới. Tình trạng đó ngày càng nặng hơn khi trải qua huấn luyện trong quân ngũ.

Kết quả kiểm tra rất nghiêm trọng, những mảnh xương vỡ di chuyển làm tổn thương dây chằng và cơ bắp, gây ra nhiễm trùng. Việc phẫu thuật để loại bỏ xương vỡ là điều bắt buộc, cậu ấy đã được đề nghị phẫu thuật tại một bệnh viện đại học lớn. Sau đó phục hồi tại bệnh viện quân y".

YG cũng khẳng định G-Dragon cũng đang tuân thủ nghiêm khắc nội quy quân ngũ và khoảng thời gian điều trị trích từ thời gian nghỉ phép cá nhân.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm