Đại diện Việt Nam dự thi Miss Intercontinental 2023: Nhan sắc thăng hạng, profile đỉnh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Công ty Sen Vàng đã tổ chức Họp báo công bố và trao sash cho đại diện Việt Nam tham dự Miss Intercontinental 2023 là Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng.
Đại diện Việt Nam dự thi Miss Intercontinental 2023: Nhan sắc thăng hạng, profile đỉnh ảnh 1

Trong buổi họp báo, Á hậu Ngọc Hằng gây ấn tượng với nhan sắc thăng hạng, trình diễn tiết mục mở màn kết hợp cùng vũ đoàn. Với thế mạnh về vũ đạo, nàng hậu tạo nên một bầu không khí sôi động cho cả khán phòng. Ngọc Hằng cũng thể hiện khả năng giao tiếp và trả lời báo chí bằng tiếng Anh rất tự tin.

Đại diện Việt Nam dự thi Miss Intercontinental 2023: Nhan sắc thăng hạng, profile đỉnh ảnh 2
Đại diện Việt Nam dự thi Miss Intercontinental 2023: Nhan sắc thăng hạng, profile đỉnh ảnh 3

Tại buổi họp báo, khán giả được biết thêm nhiều thông tin mới về cuộc thi và lịch trình dự thi của Ngọc Hằng tại Ai Cập vào tháng 12 sắp tới. Bên cạnh đó, BTC cũng hé lộ các hoạt động như quá trình chuẩn bị trang phục, rèn luyện các kỹ năng cần thiết, trau dồi kiến thức… của Ngọc Hằng cho cuộc thi quan trọng.

Đại diện Việt Nam dự thi Miss Intercontinental 2023: Nhan sắc thăng hạng, profile đỉnh ảnh 4

Đương kim Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã thực hiện nghi thức trao sash Miss Intercontinental Vietnam 2023 cho Á hậu Ngọc Hằng, với sự chứng kiến của ông Detlef Tursies - Chủ tịch khu vực Châu Á của cuộc thi.

Đại diện Việt Nam dự thi Miss Intercontinental 2023: Nhan sắc thăng hạng, profile đỉnh ảnh 5

Khi đón nhận dải sash đại diện Việt Nam, Ngọc Hằng vô cùng xúc động.

Đại diện Việt Nam dự thi Miss Intercontinental 2023: Nhan sắc thăng hạng, profile đỉnh ảnh 6

Cũng trong buổi họp báo, BTC đã chính thức công bố trang phục cho phần thi National Costume (Trang phục Dân tộc) của Ngọc Hằng đem đến Miss Intercontinental 2023 là thiết kế mang tên Cà Kheo.

Đại diện Việt Nam dự thi Miss Intercontinental 2023: Nhan sắc thăng hạng, profile đỉnh ảnh 7

Lê Nguyễn Ngọc Hằng đạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022. Cô sinh năm 2003 và hiện đang là sinh viên trường Đại học Western Sydney của Australia. Ngọc Hằng sở hữu nhiều thành tích nổi bật như 12 năm liền là học sinh Giỏi, là thành viên của một số chương trình, dự án cộng đồng như dự án phi lợi nhuận hướng về người cao tuổi The Elderly of Saigon, dự án hướng nghiệp và chia sẻ kỹ năng ứng tuyển đến nhân tài trẻ VOCO Center...

Đại diện Việt Nam dự thi Miss Intercontinental 2023: Nhan sắc thăng hạng, profile đỉnh ảnh 8

Cô từng xuất hiện trong MV Việt Nam Tái Chế của ca sĩ Trọng Hiếu và tham gia sáng tác tranh kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Singapore. Ngọc Hằng cũng có loạt thành tích thể thao ấn tượng. Cô từng giành Nhị đẳng huyền đai môn Karatedo, đoạt nhiều huy chương Vàng, Bạc, Đồng môn điền kinh và Karatedo các cấp.

Đại diện Việt Nam dự thi Miss Intercontinental 2023: Nhan sắc thăng hạng, profile đỉnh ảnh 12
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm