Đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế 2022: Sau Kim Duyên, ai sẽ nối tiếp thành tích?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối năm là thời điểm bùng nổ của các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Sau Á hậu Kim Duyên, các đại diện tiếp theo sẽ là Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Phương Anh, Á hậu Thạch Thu Thảo… ai sẽ có khả năng kéo dài chuỗi thành tích cho nhan sắc Việt?
Đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế 2022: Sau Kim Duyên, ai sẽ nối tiếp thành tích? ảnh 1

Năm 2022, Á hậu Kim Duyên mở màn ấn tượng cho nhan sắc Việt với thành tích Á hậu 2 cuộc thi Miss Supranational 2022. Danh hiệu mà Kim Duyên đạt được là thành tích cao nhất của các đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Siêu quốc gia trước giờ. Các đại diện tiếp theo của Việt Nam tại các đấu trường sắc đẹp quốc tế trong năm 2022 sẽ là: Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Phương Anh, Á hậu Thạch Thu Thảo.

Đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế 2022: Sau Kim Duyên, ai sẽ nối tiếp thành tích? ảnh 2

Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh sẽ đại diện Việt Nam tại Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022, dự kiến cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 12 năm nay tại Nhật Bản. Chủ đề của cuộc thi Miss International 2022 lần này là hướng tới 17 Mục tiêu Phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc.

Đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế 2022: Sau Kim Duyên, ai sẽ nối tiếp thành tích? ảnh 3

Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh được đánh giá là cực kỳ hợp với các tiêu chí của cuộc thi. Nàng hậu nổi tiếng với khả năng ngoại ngữ đỉnh cao, thành tích học tập đáng nể, xứng danh “người đẹp tri thức” trong làng Hoa - Á hậu Việt.

Người hâm mộ Việt Nam tin rằng với khả năng của Phương Anh, chủ đề của Miss International năm nay chắc chắn sẽ không thể làm khó được cô. Đây sẽ là cơ hội để Phương Anh thể hiện mình, mang vinh quang về cho nhan sắc Việt.

Đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế 2022: Sau Kim Duyên, ai sẽ nối tiếp thành tích? ảnh 4

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu sẽ là đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2022. Miss Universe có thể coi là đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh, rất khó có thể đoán trước cách chọn đại diện thắng cuộc của cuộc thi. Tuy nhiên, Hoa hậu Ngọc Châu đang được nhiều chuyên gia sắc đẹp đánh giá là một đại diện có tiềm năng của Việt Nam.

Đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế 2022: Sau Kim Duyên, ai sẽ nối tiếp thành tích? ảnh 5

Người đẹp có kinh nghiệm chinh chiến rất nhiều các cuộc thi nhan sắc trong nước, từng lọt Top 10 Miss Supranational 2019, giành danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á. Ngọc Châu có bản lĩnh sân khấu tốt, khả năng tiếng Anh ngày càng hoàn thiện, nhan sắc chín muồi. Người hâm mộ Việt đặt khá nhiều kỳ vọng vào Ngọc Châu trong cuộc thi Miss Universe 2022 sắp tới.

Đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế 2022: Sau Kim Duyên, ai sẽ nối tiếp thành tích? ảnh 6

Một đại diện nữa của Việt Nam vừa được xác định sẽ tham gia Miss Earth 2022 là Á hậu Thạch Thu Thảo. Thu Thảo vừa giành ngôi vị Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, và cô khiến khán giá vô cùng bất ngờ khi giành được xuất tham gia Miss Earth 2022, mà không phải là Hoa hậu Nông Thúy Hằng hay Á hậu 1 Lương Thị Hoa Đan.

Đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế 2022: Sau Kim Duyên, ai sẽ nối tiếp thành tích? ảnh 7

Chia sẻ về lý do chọn Thạch Thu Thảo là gương mặt đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2022, trưởng BTC cho biết: “Thạch Thu Thảo đáp ứng được nhiều tiêu chí như bản sắc, tài năng, catwalk, tập luyện rất chăm chỉ, cô ấy múa rất đẹp trong bộ đồ Khmer. Trong vài tháng tới, Thảo sẽ phải luyện tập rất căng các kỹ năng như trả lời phỏng vấn, trình diễn….”.

Đại diện Việt Nam sẽ có 5 tháng chuẩn bị cho hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Trái Đất.

Trong các các tháng sắp tới đây, khi các cuộc thi Miss World Vietnam 2022Miss Grand Vietnam 2022 kết thúc, các đại diện tiếp theo của Việt Nam tham dự đấu trường Miss World 2022Miss Grand International 2022 sẽ tiếp tục được gọi tên.

Đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế 2022: Sau Kim Duyên, ai sẽ nối tiếp thành tích? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm