Đại học Hoa Sen công bố chính sách học bổng mới lạ lên đến hơn 40 tỷ đồng

0:00 / 0:00
0:00
Năm 2022 sẽ là cột mốc đánh dấu sự chuyển mình và thay đổi mạnh mẽ, khác biệt lớn dành cho tất cả các ngành thuộc bậc đại học chính quy theo chương trình song ngữ chuẩn quốc tế cùng với chính sách ổn học phí ổn định trong suốt 4 năm học.

Học bổng doanh nhân, nhận học bổng còn được trả lương

“Khi tham gia học bổng này, người học sẽ được miễn phí học phí theo học bổng được nhận lên đến 100% học phí. Không chỉ vậy, chủ nhân học bổng còn được doanh nghiệp trả lương trong suốt 4 năm học, tương ứng 80 triệu đồng mỗi năm, cùng khả năng được tuyển dụng ngay khi ra trường" - Ths. Tô Ngọc Hoàng Nguyên, trưởng phòng Tuyển sinh trường ĐH Hoa Sen cho biết.

Đại học Hoa Sen công bố chính sách học bổng mới lạ lên đến hơn 40 tỷ đồng ảnh 1

Đối với học bổng Doanh nhân, HSU dành 6 suất với giá trị học bổng với tổng giá trị là 3 tỷ 960 triệu đồng. Tiêu chí loại học bổng này này dành cho những thí sinh có thành tích học tập tốt, có năng lực về ngoại ngữ, có ý chí, tinh thần khởi nghiệp, tinh thần doanh chủ và phù hợp với một số tiêu chí đặt ra của doanh nghiệp là đối tác của HSU.

Học bổng Tài năng và nhà lãnh đạo trẻ

Đối với Học bổng Tài năng, đối tượng là những thí sinh có tài năng đặc biệt ở những lĩnh vực khác nhau, biết phát huy nội lực, giá trị bản thân để trở thành nhân tố xuất sắc trong suốt 4 năm đào tạo tại HSU, có năng lực ngoại ngữ tốt.

Đại học Hoa Sen công bố chính sách học bổng mới lạ lên đến hơn 40 tỷ đồng ảnh 2

Đại diện nhà trường chia sẻ thông tin Học bổng 2022 tại chương trình “Gõ cửa nhà Sen” - chuỗi chương trình livestream tư vấn hướng nghiệp - tuyển sinh của trường ĐH Hoa Sen.

Riêng đối với Học bổng Nhà lãnh đạo trẻ, đối tượng tuyển chọn loại học bổng này là những thí sinh có tố chất, năng lực trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai, làm việc trong môi trường đa quốc gia, quốc tế.

Nhận học bổng Sen ưu tú, cơ hội sở hữu chiếc xe Vespa Sprint 125cc

Học bổng Sen ưu tú bao gồm 3 loại hình học bổng:

Học bổng Sen ưu tú Bạch Kim, dành cho thí sinh có thành tích học tập giỏi, có năng lực về ngoại ngữ, đam mê và yêu thích 1 trong 45 ngành, chương trình đào tạo thuộc bậc Đại học chính quy của HSU. Đặc biệt, thí sinh thỏa điều kiện sẽ được trao tặng 1 chiếc xe máy VESPA Sprint 125cc (trị giá: 95.000.000 đồng).

Đại học Hoa Sen công bố chính sách học bổng mới lạ lên đến hơn 40 tỷ đồng ảnh 3

Học bổng ưu tú Sen Vàng, dành cho thí sinh có thành tích học tập nổi bật trong các lĩnh vực, như: Khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, ngôn ngữ, sáng tạo… có năng lực về ngoại ngữ. Thí sinh đủ điều kiện sẽ có cơ hội nhận được Học bổng trị giá 85.000.000 đồng (Tương đương 100% Học phí năm 1) tại HSU.

Học bổng ưu tú Sen Xanh, dành cho thí sinh có thành tích học tập từ khá trở lên, có năng lực về ngoại ngữ, có khát khao được học tập trải nghiệm đời sống sinh viên sống động tại HSU và cơ hội việc làm đạt 100% ngay tại Trung tâm TP. Hồ Chí Minh. Thí sinh đủ điều kiện sẽ có cơ hội nhận được Học bổng trị giá 42.500.000 đồng (Tương đương 50% Học phí năm 1) tại HSU.

Nhập học sớm, nhận ưu đãi học phí ngay

Cụ thể, nhập học trước 15/4/2022 sẽ được hưởng mức ưu đãi là 15 triệu đồng/ suất; trước 15/5/2022 mức ưu đãi là 10 triệu đồng/ suất; trước 15/7/2022 mức ưu đãi 5 triệu đồng/ suất.

Đối với thí sinh xét tuyển và đủ điều kiện trúng tuyển, nhập học trước 30/9/2022, mức giảm học phí sẽ được áp dụng dao động từ 3% - 15% học phí đã nộp từ 1 năm đến 4 năm học.

Thí sinh thỏa các tiêu chí về chính sách học bổng 2022 sẽ chỉ áp dụng một loại ưu đãi học phí hoặc học bổng có giá trị cao nhất tại thời điểm làm thủ tục nhập học và nộp học phí.

Từ ngày 1/3/2022 đến 15/7/2022, trường sẽ bắt đầu tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển học bổng tuyển sinh 2022. Hồ sơ có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện đến HSU theo địa chỉ:

ĐĂNG KÝ HSXT HỌC BỔNG TUYỂN SINH 2022

PHÒNG TUYỂN SINH - TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN

Địa chỉ: Sảnh G, Số 8 đường Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: 028 7300 7272

Hotline: 0908.275.276 - 0888.275.276 - 0898.275.276

Website: https://www.hoasen.edu.vn

Email: hocbong@hoasen.edu.vn.

MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh trường chuyên 0 điểm tiếng Anh vì ngủ quên: Lỗi sai không ở riêng giám thị hay thí sinh

Nam sinh trường chuyên 0 điểm tiếng Anh vì ngủ quên: Lỗi sai không ở riêng giám thị hay thí sinh

HHT - Sự việc nam sinh trượt tốt nghiệp vì bị điểm 0 môn tiếng Anh do ngủ quên đang tạo ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Người tiếc nuối cho nam sinh lơ đễnh, người chỉ trích giám thị coi thi vô tâm. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng, nhìn rộng ra, sự cố đáng tiếc này cho thấy những thiếu sót trong hệ thống giáo dục.