Đại học Quốc tế Hồng Bàng “gỡ rối” cho hàng ngàn học sinh Miền Tây

Đại học Quốc tế Hồng Bàng “gỡ rối” cho hàng ngàn học sinh Miền Tây
HHT - Sáng ngày 10/3, Giảng viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã có mặt tại “Ngày hội tư vấn tuyển sinh” tại Cần Thơ để tư vấn việc lựa chọn đăng ký ngành nghề phù hợp với năng lực, nhu cầu của học sinh các tỉnh miền Tây.
Đại học Quốc tế Hồng Bàng “gỡ rối” cho hàng ngàn học sinh Miền Tây ảnh 1

Ngày hội tư vấn ngày 10/3 tại Cần Thơ.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2019 do báo Tuổi trẻ tổ chức, diễn ra tại khuôn viên Trường Đại học Cần Thơ (quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) với sự tham gia của hơn 60 trường đại học, cao đẳng, TCN, TCCN, đơn vị tư vấn du học… đã thu hút gần 30.000 lượt học sinh và phụ huynh tham gia.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng “gỡ rối” cho hàng ngàn học sinh Miền Tây ảnh 2

Gian hàng tư vấn – tuyển sinh của HIU thu hút nhiều học sinh tham gia.

Với sắc đỏ nổi bật cùng bầu không khí luôn sôi động, gian hàng của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã đón tiếp, giao lưu và tư vấn cho hàng ngàn lượt học sinh và phụ huynh. Đến với gian hàng của HIU, học sinh và phụ huynh không chỉ được tư vấn, tìm hiểu về các ngành học “hot” 2019, ngành học “thương hiệu” mà Trường đang đào tạo, về chương trình Liên kết Đào tạo Quốc tế (2+2, 3+1), mà còn được cung cấp rất nhiều những thông tin hữu ích về định vị bản thân, năng lực cá nhân, lựa chọn nghề nghiệp…

Đặc biệt, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng còn cung cấp những điểm mới trong phương thức tuyển sinh của Trường cùng các thông tin bổ ích về ngành ngành học mới và dự kiến của HIU như Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Luật, Hộ sinh, Y khoa và An toàn thông tin.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng “gỡ rối” cho hàng ngàn học sinh Miền Tây ảnh 3

Đội tư vấn trẻ trung, nhiệt tình của HIU.

Bên cạnh đội ngũ tư vấn viên hùng hậu, trẻ trung, thân thiện, cùng tham gia tư vấn trong Ngày hội tuyển sinh lần này còn có các thầy cô là lãnh đạo các Khoa/viện thuộc các khối Khoa học Sức khỏe, Khoa học xã hội, Kinh doanh - Quản lý - Luật, Kỹ thuật - Công nghệ, Kiến trúc - Mỹ thuật công nghiệp và Sư phạm. Với chuyên môn vững vàng, lối sống phong phú và am hiểu về thị trường lao động, các thầy cô không những “gỡ rối” về ngành nghề mà còn giúp “khai sáng” cho rất nhiều bạn học sinh chưa rõ hướng đi, và “thêm lửa” cho rất nhiều bạn học sinh khác bước tiếp con đường đam mê của mình.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng “gỡ rối” cho hàng ngàn học sinh Miền Tây ảnh 4

NGND.PGS.TS Hồ Thanh Phong – Hiệu trưởng Đại học Quốc tế Hồng Bàng cũng có mặt cùng với đội ngũ giảng viên HIU để tư vấn ngành nghề cho các em.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng “gỡ rối” cho hàng ngàn học sinh Miền Tây ảnh 5

Học sinh chờ đến lượt được các bạn sinh viên CLB HIU Art Pasion (Khoa Mỹ thuật công nghiệp) vẽ ký tặng chân dung.

Song song với các hoạt động tư vấn, hướng nghiệp, học sinh đến với gian hàng HIU còn  được tham dự các hoạt động thú vị do chính các bạn sinh viên Trường Đại học Quốc tế tổ chức, trong đó phải kể đến gian hàng vẽ chân dung ký họa của sinh viên Mỹ Thuật Công nghiệp. Chỉ trong một thời gian ngắn, các bạn đã vẽ và ký tặng gần 100 bức chân dung cho học sinh đến tham quan gian hàng HIU.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng “gỡ rối” cho hàng ngàn học sinh Miền Tây ảnh 6

Tập thể thầy cô Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng chụp ảnh kỷ niệm.

Những cô nàng trong trang phục truyền thống của Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc cũng góp thêm màu sắc cho gian hàng của HIU tại Ngày hội. Rất đông các em học sinh tỏ ra hào hứng, phần khích và không quên chụp một vài tấm ảnh làm kỷ niệm. 

Đại học Quốc tế Hồng Bàng “gỡ rối” cho hàng ngàn học sinh Miền Tây ảnh 7

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: 215 Điện Biên Phủ - phường 15 - quận Bình Thạnh – TP.HCM

Điện thoại: 028.73083.456

Hotline: 0938.69.2015 - 0964.239.172

Email: tuyensinh@hiu.vn - admission@hiu.vn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.