Đài MBC bất ngờ thông báo hủy phát sóng tất cả phim truyền hình mới đến tận tháng 3/2018

Đài MBC bất ngờ thông báo hủy phát sóng tất cả phim truyền hình mới đến tận tháng 3/2018
HHT - Có lẽ đài MBC muốn thận trọng hơn để tránh các sự cố đáng tiếc xảy ra.

Suốt nửa cuối năm 2017, mọi hoạt động của đài MBC gần như đình trệ hoàn toàn vì nhân viên đình công.

Đài MBC bất ngờ thông báo hủy phát sóng tất cả phim truyền hình mới đến tận tháng 3/2018 ảnh 1

Hàng loạt show giải trí, phim truyền hình đều hủy lịch phát sóng và mãi đến cuối năm 2017, mọi thứ mới bắt đầu trở lại bình thường. Cứ tưởng MBC sẽ tập trung để tăng tốc trong năm 2018, nhằm đuổi kịp đối thủ thì mới đây, đài này đã quyết định ngưng phát sóng toàn bộ phim truyền hình mới từ bây giờ đến giữa tháng 3/2018.

Đài MBC bất ngờ thông báo hủy phát sóng tất cả phim truyền hình mới đến tận tháng 3/2018 ảnh 2

Như vậy, khi hai phim đang chiếu là I Am Not A RobotTwo Cops kết thúc vào cuối tháng 1, thì MBC sẽ tạm hoãn chiếu phim mới.  Các khung giờ bị trống sẽ dành cho thế vận hội Olympic Pyeongchang 2018. Riêng hai phim cuối tuần là Money FlowerMan Who Sets The Table thì vẫn chiếu như bình thường.

Đài MBC bất ngờ thông báo hủy phát sóng tất cả phim truyền hình mới đến tận tháng 3/2018 ảnh 3

Theo như phía MBC giải thích thì họ muốn có thêm thời gian để chuẩn bị mọi thứ cho thật tốt, đảm bảo cho ra những bộ phim được làm cẩn thận chỉn chu từ khâu quay phim đến hậu kỳ, chứ không muốn mang đến những tập phim chưa hoàn chỉnh khiến khán giả phiền lòng. Rõ ràng MBC cẩn thận như thế này không thừa. Bởi các nhân viên mới quay lại làm việc sau nhiều tháng đình công nên mọi thứ chưa nhịp nhàng, nếu phải chạy đua với thời gian cho kịp lịch phát sóng thì chẳng ai dám chắc sẽ không có trục trặc xảy ra.

Đài MBC bất ngờ thông báo hủy phát sóng tất cả phim truyền hình mới đến tận tháng 3/2018 ảnh 4

Chắc hẳn sau tai nạn phim trường của Hwayugi đài tvN, các đài truyền hình khác của Hàn Quốc đều hết sức cẩn thận với việc làm phim cuốn chiếu.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.