Đắk Lắk: Cô giáo tát học sinh trong giờ kiểm tra vì nghi ngờ sử dụng tài liệu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nghi ngờ nam sinh sử dụng tài liệu trong lúc làm bài kiểm tra, một cô giáo tại Đắk Lắk đã tát học sinh. Hình ảnh vụ việc được camera an ninh lớp học ghi lại.

Chiều 17/5, ông Nguyễn Hữu Thọ - Phó trưởng Phòng GD&ĐT TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết đã nắm thông tin về việc một giáo viên trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai (phường Tân An) có hành vi tát học sinh trong giờ kiểm tra cuối kỳ.

Đắk Lắk: Cô giáo tát học sinh trong giờ kiểm tra vì nghi ngờ sử dụng tài liệu ảnh 1

Nữ giáo viên tát 2 cái vào mặt một học sinh. (Ảnh cắt từ clip)

Theo ông Thọ, Phòng GD&ĐT TP Buôn Ma Thuột đã yêu cầu nhà trường báo cáo, qua đó nhà trường trích xuất camera và xác nhận có việc giáo viên đánh học sinh.

"Trong chiều nay, Phòng GD&ĐT phối hợp UBND phường Tân An kiểm tra cụ thể, xác định có việc giáo viên đánh học sinh, chúng tôi sẽ lập biên bản vụ việc. Đồng thời, tham mưu và báo cáo gửi UBND TP Buôn Ma Thuột xử lý các bước tiếp theo", Phó trưởng Phòng GD&ĐT TP Buôn Ma Thuột thông tin.

Ông Võ Văn Hằng, Phó Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai (TP Buôn Ma Thuột) thông tin, vụ việc xảy ra vào giờ thi học kỳ II. Nam sinh bị đánh là T.G.V.T, giáo viên đánh học sinh là cô N.T.X. Xác minh ban đầu của trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai, sự việc xảy ra vào ngày 9/5, trong lúc đang làm bài kiểm tra, T. bị phát hiện có dấu hiệu sử dụng tài liệu, tuy nhiên khi chưa kịp xem thì bị cô X. phát hiện.

Ngay lập tức, cô giáo này từ khu vực bàn coi thi xuống lớp rồi dùng tay tát mạnh 2 cái vào mặt nam sinh này. Sự việc đã được camera của nhà trường ghi lại. Hiện phụ huynh của học sinh T. đã làm đơn tố cáo cô X. gửi nhà trường.

Phía trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai đang chờ kết quả của Ban thanh tra trường để tổng hợp làm báo cáo lên cấp trên. Ông Võ Văn Hằng khẳng định hành vi trên là vi phạm đạo đức nhà giáo, việc xử lý vượt quá thẩm quyền của nhà trường nên phải báo cáo lên cấp trên. "Nhà trường nghị cô X. đến nhà xin lỗi học sinh nhưng cô X. cho rằng bản thân mình không đánh học sinh và không làm gì sai", ông Hằng thông tin thêm.

Hình ảnh cô giáo tát vào mặt nam sinh trong giờ kiểm tra. (Video: Trích xuất camera lớp học)

Một giáo viên trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai thông tin thêm, cô X. từng bị phụ huynh phản ứng về chuyên môn như quá trình dạy rất ít giảng bài, ép học sinh học thêm...

Sau khi biết tin con trai mình bị cô giáo có hành vi bạo lực trong giờ kiểm tra, cô T.T.H.T (Đắk Lắk) đã làm đơn tố cáo gửi Ban giám hiệu trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai yêu cầu xử lý nghiêm, đồng thời không chấp nhận lời xin lỗi của giáo viên này.

Cô T. cho biết sau sự việc, con của cô có những biểu hiện khác thường. "Sự việc đã khiến tôi và gia đình rất bức xúc. Tôi sẽ làm việc với nhà trường và cơ quan chức năng yêu cầu xử lý", cô T. bức xúc.

Đắk Lắk: Cô giáo tát học sinh trong giờ kiểm tra vì nghi ngờ sử dụng tài liệu ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Teen 2K6 lưu ý: 6 mốc thời gian quan trọng của Kỳ thi Đánh gia tư duy năm 2024

Teen 2K6 lưu ý: 6 mốc thời gian quan trọng của Kỳ thi Đánh gia tư duy năm 2024

HHT - Nhằm cung cấp thông tin cho học sinh và giáo viên các trường THPT có kế hoạch học tập và dự thi kỳ thi Đánh giá tư duy (TSA) sớm, sáng nay 22/9/2023, Đại học Bách khoa Hà Nội chính thức công bố lịch 6 đợt thi Đánh giá tư duy năm 2024, tạo điều kiện cho thí sinh được lựa chọn kết quả tốt nhất trong công tác xét tuyển.